Nóng

Tiin.vn trên Facebook

BTS bất ngờ bị nữ MC người Anh nhận xét: 'Nhãi ranh, chẳng có gì quan trọng'

Chia sẻ của nữ MC về BTS khiến cộng đồng ARMY vô cùng phẫn nộ.

Mới đây, cộng đồng người hâm mộ BTS đang vô cùng phẫn nộ trước việc nữ MC người Anh - Anne Hegerty có lời lẽ không hay về nhóm nhạc này. Cụ thể, câu chuyện bắt nguồn từ bài phát biểu của BTS tại Đại Hội Đồng Liên Hợp Quốc cách đây không lâu.

BTS bất ngờ bị nữ MC người Anh nhận xét: 'Nhãi ranh, chẳng có gì quan trọng' 0

Một thành viên tham gia chương trình sau đó đã để lại bình luận dưới bài chia sẻ của BTS với nội dung: 'Làm ơn đừng!'. Chính điều này khiến người hâm mộ của nhóm nhạc Kpop vô cùng tức giận và yêu cầu một lời xin lỗi từ người này.

BTS bất ngờ bị nữ MC người Anh nhận xét: 'Nhãi ranh, chẳng có gì quan trọng' 1

Ngay sau đó, nhân vật này đã chia sẻ trên mạng xã hội rằng đây thật ra chỉ là một câu nói đùa, không hề có bất kỳ ác ý gì. Câu chuyện sẽ dừng lại tại đây nếu như nữ MC Anne Hegerty không để lại bình luận với nội dung: 'Tất cả điều này là về cái nhóm nhạc Hàn Quốc nhãi ranh và chẳng có gì quan trọng đấy sao?'.

BTS bất ngờ bị nữ MC người Anh nhận xét: 'Nhãi ranh, chẳng có gì quan trọng' 2

BTS bất ngờ bị nữ MC người Anh nhận xét: 'Nhãi ranh, chẳng có gì quan trọng' 3

Một lần nữa, cộng đồng ARMY trên toàn thế giới đã sôi sục, kéo nhau tấn công toàn bộ tài khoản mạng xã hội của nữ MC này. Mặc dù bị tấn công, chỉ trích vô cùng nặng nề, thế nhưng Anne Hegerty tới thời điểm này vẫn nhất quyết im lặng và không đưa ra bất kỳ lời phản hồi nào.

Góp ý cho Tiin