Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

BTS bị 'The Voice US' chơi xấu, lợi dụng câu view rồi thẳng tay gạch tên khỏi danh sách biểu diễn?

Dù đã xác nhận từ trước nhưng có vẻ như vì một vài lý do nào đó mà BTS đã bị loại khỏi danh sách nghệ sĩ biểu diễn trong đêm chung kết của 'The Voice US'.

Vào ngày 7/5 vừa qua, tài khoản Twitter chính thức của BTS đã chia sẻ hình ảnh 7 chàng trai đến studio của John Legend để thăm hỏi nam danh ca này. Điều đáng chú ý là trang phục mà John diện trong bức ảnh chụp cùng BTS giống hệt như trang phục anh sử dụng để ghi hình cho chương trình The Voice US. 

Chính điều này đã làm rộ lên tin đồn nhóm nhạc Hàn Quốc sẽ có thể xuất hiện trên sân khấu của chương trình, đồng thời mang đến bản hit mới nhất của mình và biểu diễn trước hàng triệu khán giả xem đài. 

Chưa dừng lại ở đó, tài khoản mạng xã hội chính thức của The Voice US cũng liên tục 'thả thính' về khách mời sẽ xuất hiện trong đêm chung kết. Trong số đó, những cái tên đang được quan tâm nhiều nhất là BTS và Jonas Brothers đều tham gia biểu diễn. 

Đoạn clip giới thiệu ban đầu của The Voice US có xuất hiện tên của BTS

Bài đăng của chương trình cũng hé lộ khả năng Jonas Brothers và BTS xuất hiện và biểu diễn trong đêm chung kết. 

Bài đăng của chương trình cũng hé lộ khả năng Jonas Brothers và BTS xuất hiện và biểu diễn trong đêm chung kết.

Trong khi người hâm mộ còn đang vui mừng khi nhóm nhạc mình yêu thích được xuất hiện trên một chương trình lớn, tài khoản Twitter của The Voice US lại lẳng lặng... xóa tên các chàng trai, thay đổi đoạn clip giới thiệu khác và tuyên bố chỉ có Jonas Brothers, Taylor Swift tham gia biểu diễn trong đêm chung kết.

BTS bị 'The Voice US' chơi xấu, lợi dụng câu view rồi thẳng tay gạch tên khỏi danh sách biểu diễn? 1

Trước thông tin này, người hâm mộ vô cùng hoang mang và lo lắng. Để thắc mắc được giải đáp, tờ TV Daily đã liên lạc với đại diện của Big Hit - công ty quản lý BTS.

Đại diện công ty cho biết nhóm đã ghi hình cho đêm chung kết The Voice US từ trước, nhưng có được lên sóng hay không và lịch lên sóng như thế nào đều do phía đài NBC (đài truyền hình giữ bản quyền The Voice US) quyết định. Công ty cũng đang liên lạc lại với phía bên chương trình để làm rõ thông tin này. 

Những thông tin trên đã khiến người hâm mộ vô cùng giận dữ lẫn phẫn nộ. Các Army quốc tế cho rằng đài NBC và The Voice US lợi dụng BTS để câu view và sau khi đạt được sự chú ý như mong muốn, chương trình đã không ngần ngại 'đá' thẳng các chàng trai ra khỏi danh sách nghệ sĩ biểu diễn. 

Hiện tại, trang Twitter của The Voice US đang bị các Army 'nhấn chìm' trong các bình luận thể hiện sự phẫn nộ và thất vọng.  

Hiện tại, trang Twitter của The Voice US đang bị các Army 'nhấn chìm' trong các bình luận thể hiện sự phẫn nộ và thất vọng. 
Giúp Tiin sửa lỗi