Nóng

Tiin.vn trên Facebook

BTS chính thức xác nhận thời điểm ra mắt album mới, loạt nghệ sĩ lo mà 'né bão' đi thôi!

Không để người hâm mộ chờ đợi lâu hơn, BTS đã chính thức trở lại với một album mới!

Những ngày qua, ARMY không khỏi háo hức chờ đợi từng ngày, từng giờ để nhận được 'ít ỏi' lượng thông tin về màn Comeback sắp tới của BTS. Không còn là những thông tin nhá hàng như 'Đây sẽ là ca khúc tuyệt hơn Dynamite' hay 'Chúng tôi sắp phát hành...' . Người hâm mộ giờ đây sẽ chính thức đón nhận 'bão thính chất lượng' về màn comeback của BTS.

BTS chính thức xác nhận thời điểm ra mắt album mới, loạt nghệ sĩ lo mà 'né bão' đi thôi! 0

Ca khúc chủ đề sắp tới được tung thính là sẽ tuyệt vời hơn cả Dynamite.

Vào ngày 28/9, BTS đã chính thức có thông báo về album sắp tới của nhóm. Album sẽ mang tựa đề 'BE' và được phát hành vào ngày 20/11 tới vào lúc 2 giờ chiều KST (Tức 12 giờ theo giờ Việt Nam). Theo thông tin chia sẻ, album 'BE' sẽ được phát hành ở dạng ấn bản đóng cuống và chứa tất cả các bản nhạc đặc đắc của BTS. Với thông điệp muốn truyền tải 'Ngay cả khi đối mặt với những điều mới mẻ, cuộc sống của chúng ta vẫn sẽ tiếp diễn'.

BTS chính thức xác nhận thời điểm ra mắt album mới, loạt nghệ sĩ lo mà 'né bão' đi thôi! 1

Album sắp tới mang tên 'BE' được phát hành vào ngày 20/11.

Trong suốt hơn 3 tháng qua, BTS đã có những chia sẻ về album qua các vlog giao lưu với người hâm mộ. Những thông tin về việc BTS sẽ tham gia trực tiếp và quá trình làm album và phân chia từng nhiệm vụ về âm nhạc, ý tưởng, sáng tác và thiết kế cho từng thành viên, những vlog ghi lại quá trình làm việc đã liên tục diễn ra trước sự phấn khích của người hâm mộ.

BTS chính thức xác nhận thời điểm ra mắt album mới, loạt nghệ sĩ lo mà 'né bão' đi thôi! 2

BTS thường xuyên chia sẻ hoạt động, quá trình làm Album của mình cho người hâm mộ.

Dừng lại hoạt động đó, BE (Deluxe Edition) sẽ là ấn phẩm hoàn thiện cho kết quả làm việc của 7 chàng trai trong suốt những thời gian qua. Album sẽ nhận đơn đặt hàng trước kể từ ngày 28/9, cùng chờ xem BTS sẽ mang lại điều gì bất ngờ sắp tới nhé!

BTS chính thức xác nhận thời điểm ra mắt album mới, loạt nghệ sĩ lo mà 'né bão' đi thôi! 3

Liệu màn comeback sắp tới sẽ 'on top' như Dynamite?

Góp ý cho Tiin