Nóng

Tiin.vn trên Facebook

BTS hé lộ bí quyết trụ vững No.1 Billboard Hot 100

Với thành tích xuất sắc của mình, BTS được mời phỏng vấn, xuất hiện trên sóng truyền hình quốc gia.

Phát hành bài hát Dynamite vào ngày 21/8, BTS đã đạt được nhiều thành tích không chỉ trong Hàn Quốc mà còn trên thế giới. BTS trở thành nghệ sĩ châu Á đầu tiên đạt được No.1 Billboard Hot 100 suốt 2 tuần liên tiếp.

BTS đạt No.1 Billboard Hot 100 suốt 2 tuần liên tiếp

BTS đạt No.1 Billboard Hot 100 suốt 2 tuần liên tiếp

Với thành tích vang dội của mình, BTS trở thành khách mời trong chương trình thời sự trên News 9 của KBS. Cảnh sát, vệ sĩ đã được huy động để dọn đường và đảm bảo an ninh. Rất đông phóng viên quy tụ trước cổng trụ sở đài KBS ở Yeouido, Seoul. Nhiều người cho rằng cảnh tượng này không khác gì đang đón các nguyên thủ quốc gia.

BTS hé lộ bí quyết trụ vững No.1 Billboard Hot 100 1

BTS hé lộ bí quyết trụ vững No.1 Billboard Hot 100 2

Bên ngoài trụ sở KBS trước khi BTS đến

Bên ngoài trụ sở KBS trước khi BTS đến

Biên tập viên News 9 đã hỏi 7 chàng trai: 'Theo các bạn bí quyết nào giúp Kpop - một dòng nhạc không phổ biến ở Mỹ, có thể đạt No 1 Billboard suốt hai tuần liền?'.

BTS được phỏng vấn trên sóng truyền hình quốc gia

BTS được phỏng vấn trên sóng truyền hình quốc gia

RM - nhóm trưởng BTS cho rằng việc lựa chọn dòng nhạc disco và sử dụng thành thạo tiếng Anh có lẽ là lý do Dynamite chinh phục khán giả ở mọi quốc gia. Đây cũng là rào cản hiện tại của nhiều nghệ sĩ châu Á.

Bên cạnh đó, Suga thì chia sẻ rằng: 'Ảnh hưởng của dịch Covid-19 hiện tại đã len lỏi khắp các ngôi nhà, góc phố trên toàn cầu. Vậy nên chúng tôi chỉ muốn tiếp thêm sức mạnh cho những người đã ủng hộ chúng tôi bằng âm nhạc - điều mà BTS có thể làm tốt nhất. Tôi nghĩ, thành quả này chính là công lao của các fan, những khán giả đã dành tình cảm cho nhóm'.

Dynamite - BTS

Dynamite - BTS

RM cũng chia sẻ thêm rằng: 'Nhạc của BTS đã xuất hiện trên Bảng xếp hạng Billboard từ năm 2015. Từ đó đến nay, chúng tôi liên tục thăng hạng với những sản phẩm âm nhạc khác nhau. Mặc dù BTS không có bất kỳ chiến lược nào cho việc này nhưng có vẻ như nhóm đã vượt qua rào cản về quốc tịch, ngôn ngữ để chạm đến trái tim người nghe. Và Dynamite là một ‘cú nổ' cho những cố gắng, nỗ lực của chúng tôi'.

BTS xuất hiện tại KBS trên sóng truyền hình quốc gia 

Góp ý cho Tiin