Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

BTS hãy 'lo sợ' đi, bởi EXO đã chuẩn bị comeback đến nơi rồi đây!

EXO

Có vẻ như EXO đã tiến đến giai đoạn cuối cùng của việc chuẩn bị album và EXO-L chỉ còn đợi ngày album mới lên kệ thôi.

Không cần phải bàn cãi khi gọi màn comeback của EXO trong thời gian tới là sự kiện được các fan Kpop chờ đợi nhất. Đã hơn 9 tháng trôi qua kể từ ngày album gần nhất của EXO - Universe - được ra mắt.

Mới đây, đại diện phía SM đã tiết lộ thêm một số chi tiết về màn trở lại của EXO sắp tới. Theo đó, hiện tại các chàng trai đã bước vào giai đoạn ghi hình cho MV của bài hát chủ đề, đồng nghĩa với việc album đã được hoàn thiện gần xong và sẽ sớm được tung ra. Theo dự đoán của người hâm mộ, khả năng cao EXO sẽ comeback vào khoảng đầu tháng 10 tới đây hoặc trễ hơn đôi chút.

BTS hãy 'lo sợ' đi, bởi EXO đã chuẩn bị comeback đến nơi rồi đây! 0

Bên cạnh đó, truyền thông Hàn cũng đưa tin, EXO sẽ phát hành liên tiếp hai album cho đợt trở lại dài hơi này, có thể là một full album và một bản repacked album ngay sau đó. Theo phân tích từ các chuyên gia, đây là nước cờ mạo hiểm của phía SM nhằm giúp EXO giành lại ngôi vị ‘ông hoàng triệu bản' từ tay BTS - nhóm nhạc đang phát triển như vũ bão trong những năm gần đây.

Từ đầu năm đến nay, BTS đã phát hành hai album và cả hai album này đều cán mốc 1 triệu bản dễ dàng. Theo ước tính, đến khoảng cuối năm nay, BTS sẽ tẩu tán hơn 4 triệu bản album - một con số mà EXO vẫn chưa thể chạm tới (chỉ với 2 album). Vì vậy, lần comeback này sẽ mang tính quyết định đối với việc các ‘ông hoàng' nhà SM có giữ được vị thế nhóm nhạc hàng đầu của mình hay không.

BTS hãy 'lo sợ' đi, bởi EXO đã chuẩn bị comeback đến nơi rồi đây! 1

Trong một diễn biến khác, việc Lay tham gia vào đội hình comeback lần này đã gần như chắc chắn 90%. Sau khi hoàn thành một số phần ghi hình của mình cho MV, Lay mới đây đã lại trở về Bắc Kinh để tiếp tục lịch trình tại Trung Quốc.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của EXO tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi