Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

BTS lập kỷ lục nhóm có lượt xem ngày đầu khủng nhất Kpop

Chỉ sau 24 giờ phát hành, MV Blood Sweat & Tears của BTS đã đạt tới 6,3 triệu lượt xem.

Sau 1 ngày phát hành album mới Wings và MV cho ca khúc chủ đề Blood Sweat & Tears, BTS là từ khóa hot nhất làng nhạc Hàn khi nhóm nhạc nhà Big Hit xác lập vô số kỷ lục đáng ngưỡng mộ.

Trong đó, chỉ sau 24 giờ phát hành, MV Blood Sweat & Tears của BTS đã đạt tới 6,3 triệu lượt xem và hiện tại là 8,7 triệu. MV Blood Sweat & Tears là MV có lượt xem ngày đầu tiên cao nhất trong số các nhóm nhạc Hàn Quốc tính tới thời điểm hiện tại. Ngay cả những nhóm nhạc đình đám khác như SNSD, Big Bang, EXO cũng không có mức tăng kinh khủng như BTS.

 

Lượt xem hiện tại của MV Blood Sweat & Tears

Ngoài ra, album Wings trong ngày đầu tiên trên BXH Hanteo cũng bán được 141,600 bản và đứng ngay vị trí số 1. Con số này đã gấp 3 lần lượng bán ngày đầu tiên của album trước đó Young Forever. Trước đó, sau một tuần mở bán, album Wings cũng đã có 500.000 bản được đặt mua trước.

Ngoài ra, album này hiện đang đang đứng ở vị trí số 1 trên BXH iTunes của 27 quốc gia trong đó có Mĩ, Canada, Phần Lan, Việt Nam... Trong khi, ca khúc chủ đề Blood Sweat & Tears đứng vị trí 30 trong BXH US iTunes Overall Top 100 Songs chart và đang tiếp tục thăng hạng.

Với những thành tích trên, dù chỉ mới trở lại nhưng trong bảng xếp hạng giá trị thương hiệu của các nhóm nhạc nam do Viện nghiên cứu phát triển kinh doanh Hàn Quốc công bố, BTS đã lập tức xuất hiện ở vị trí thứ 2 ngay sau EXO.

Giúp Tiin sửa lỗi