Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

BTS nhận giải thưởng danh giá tại Teen Choice Award 2017, fan bức xúc vì BTC công bố giải qua loa

Cộng đồng fan của BTS đang cực kỳ phấn khích về giải thưởng danh giá mà BTS dành được, tuy nhiên cũng không ít người tỏ ra thất vọng vì cách công bố giải thưởng của ban tổ chức đối với thần tượng.

Vào tối 13/8 (tức sáng nay theo giờ Việt Nam), lễ trao giải Teen Choice Awards 2017 đã diễn ra tại Trung tâm Galen, thuộc Đại học Southern California ở Los Angeles, Mỹ.

Tại lĩnh vực âm nhạc của lễ trao giải năm nay, có 4 đại diện đến từ làng giải trí Hàn Quốc đó là BTS, EXO, Monsta X và Seventeen cùng lọt vào bảng đề cử Nghệ sĩ quốc tế bên cạnh các nghệ sĩ đến từ các quốc gia khác là CNCO và CD9. Để tìm ra được chủ nhân của giải thưởng này, kết quả cuối cùng phụ thuộc rất nhiều vào lượng bình chọn trực tuyến thông qua trang mạng Twitter từ đông đảo người hâm mộ trên toàn cầu.

 

Danh sách đề cử Nghệ sĩ quốc tế

BTS với lượng fan hùng hậu đã vượt qua hàng loạt ‘đối thủ nặng kí' khác để được vinh danh tại hạng mục Choice International Artist. Tuy nhiên, thật đáng tiếc rằng boygroup nhà Big Hit đã không thể có mặt trên thảm đỏ của Teen Choice Awards để giơ cao chiếc cúp danh giá này.

 

BTS đã không có mặt trên thảm đỏ lễ trao giải lần này

Có thể chính vì sự vắng mặt này mà Ban tổ chức chương trình chỉ công bố giải sau đó chuyển ngay sang hạng mục khác. Người hâm mộ của BTS đã rất vui mừng khi nhóm thắng giải, tuy nhiên, Army (cộng đồng fan của BTS) cũng vô cùng bức xúc khi phần công bố giải của BTS quá qua loa và nhanh chóng.

Bella Thorne công bố BTS là nghệ sỹ thắng giải 'Nghệ sỹ quốc tế'

Nhiều người cho rằng tại một lễ trao giải, sau khi tên của nghệ sỹ thắng cuộc được công bố phải có ít nhất hình ảnh hoặc video được chiếu trên màn hình. Nhưng khi công bố giải của BTS, nữ diễn viên Bella Thorne đọc tên nhóm và ngay lập tức chuyển qua hạng mục khác. Thậm chí có fan còn không biết nhóm đã thắng vì Bella Thorne công bố quá nhanh.

‘Tôi lãng phí 2 tiếng đồng hồ để rồi được xem 5 giây đề cập đến tên BTS vào khúc cuối cùng', một người hâm mộ bức xúc lên tiếng. Một vài người khác cho rằng chương trình câu view và không tôn trọng khán giả: ‘Họ công bố vào phút cuối để câu view của chúng ta… Rồi tiết lộ người chiến thắng trong vài giây như chớp mắt. Rồi cứ thế mà kết thúc chương trình'.

Teen Choice Award là một trong những lễ trao giải lớn và quan trọng hàng năm do kênh truyền hình Fox tổ chức nhằm vinh danh các nghệ sĩ đến từ nhiều quốc gia trên thế giới đạt được thành tựu lớn trong các lĩnh vực âm nhạc, điện ảnh, thời trang,... Được biết, đây là giải thưởng do các khán giả có độ tuổi trung bình từ 13 - 19 tuổi bình chọn.

Giúp Tiin sửa lỗi