Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

BTS nhận 'quả đắng' đầu tiên trên đất Mỹ: Rating show SNL nhóm tham dự thấp chạm đáy!

Rating của chương trình Saturday Night Live tối hôm qua, với sự tham dự của BTS và Emma Stone thấp chạm đáy.

Có vẻ như sau chuỗi ngày huy hoàng liên tiếp đón nhận những thắng lợi 'giòn giã' trên tất cả các mặt trận ở Mỹ thì hôm nay, các chàng trai đã nhận 'quả đắng' đầu tiên: rating của show Saturday Night Live họ tham dự tối hôm qua 'chạm đáy', bất chấp đây là sân khấu debut của ca khúc Boy With Luv.

Sân khấu debut của Boy With Luv tại Saturday Night Live.

Cụ thể, rating của show SNL tập 18 vừa qua chỉ đạt mức 3.9 cho chương trình trực tiếp. Ở lứa lứa tuổi trưởng thành 18-49, con số này còn thấp hơn: 1.5. Đây cũng được xem là tập có rating thấp nhất của mùa 44 chương trình Saturday Night Live. Bất chấp một chuyện tối hôm phát sóng chương trình, hashtag #BTSxSNL trending khắp toàn cầu và có thêm sự góp mặt của host Emma Stone.

BTS nhận 'quả đắng' đầu tiên trên đất Mỹ: Rating show SNL nhóm tham dự thấp chạm đáy! 0

Trong chương trình vừa qua, BTS đã có sân khấu debut ca khúc Boy With Luv nhận được đánh giá tích cực với vũ đạo tràn đầy niềm vui và năng lượng. Bên cạnh đó, họ cũng đã 'bonus' thêm cho khán giả ca khúc Mic Drop, bản phối của DJ Steve Aoki, với vũ đạo điêu luyện và đẹp mắt.

BTS nhận 'quả đắng' đầu tiên trên đất Mỹ: Rating show SNL nhóm tham dự thấp chạm đáy! 1

Tuy nhiên, đây cũng chỉ là bước khởi đầu của BTS, một thất bại nhỏ về rating truyền hình vẫn chưa đủ để nói lên bất kì điều gì, phải chăng chỉ là một chút sơ suất. Các kỉ lục và thành tích khác vẫn luôn gọi tên BTS. Cùng đón chờ sự bùng nổ của các chàng trai nhà Big Hit với Halsey tại Billboard Music Awards 2019 sắp tới nhé!

Giúp Tiin sửa lỗi