Tiin.vn trên Facebook

BTS 'quậy tung' chiếc xe hơi trứ danh của James Corden trong show Carpool Karaoke

BTS khiến các fan cực kỳ thích thú khi biểu diễn ca khúc ON trong khuôn khổ chương trình Carpool Karaoke nổi tiếng của Mỹ.

Ngày 25/2 (giờ Mỹ), BTS bất ngờ xuất hiện trên show truyền hình nổi tiếng của Mỹ mang tên Carpool Karaoke. Sự xuất hiện của BTS được người hâm mộ chào đón nồng nhiệt vì đây là lần thứ hai 7 chàng trai trình diễn ON - ca khúc chủ đề của album Map of the Soul: 7 vừa ra mắt ngày 21/2.

BTS biểu diễn trích đoạn bản hit mới ON trên Carpool Karaoke

BTS 'quậy tung' chiếc xe hơi trứ danh của James Corden trong show Carpool Karaoke 0 

BTS 'quậy tung' chiếc xe hơi trứ danh của James Corden trong show Carpool Karaoke 1 

Carpool Karaoke là tiết mục mà đông đảo người hâm mộ mong mỏi ca sĩ mình yêu thích tham gia trong khuôn khổ talkshow The Late Late Show with James Corden.  Ở series này, Host James Corden sẽ đóng vai trò anh tài xế, đưa khách mời là những ca sĩ hàng đầu đi qua nhiều con phố, nơi họ vừa trò chuyện, vừa hát vang những bản hit để đời của ca sĩ. Đôi khi họ còn thực hiện những thử thách, nguyện vọng hài hước của nhau.

Trước đó, BTS đã xuất hiện trên show truyền hình nổi tiếng của Mỹ mang tên The Tonight Show Starring Jimmy Fallon. BTS được Jimmy Fallon dẫn đi xung quanh thành phố New York bằng tàu điện ngầ,  trong đó có cửa hàng thức ăn nổi tiếng Katz's Deli. Tại đây, BTS có trải nghiệm thú vị khi hóa thân thành nhân viên phục vụ bán bánh sandwich bán thời gian.

Phần cuối chương trình, BTS đã biểu diễn ca khúc ON tại nhà ga Grand Central Terminal ở New York. Các chàng trai của Big Hit  khiến khán giả ngất ngây nhờ khả năng trình diễn liên tục, không có bất kỳ đoạn nghỉ nào giữa các phần hát và còn phải hát live.

BTS bất ngờ trình diễn 'ON' tại nhà ga tàu điện ngầm ở New York

Góp ý cho Tiin