Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

BTS quyết định trở lại với album đặc biệt trước thềm tour diễn thế giới

Truyền thông Hàn tiếp tục tiết lộ thêm nhiều thông tin cụ thể về album mới của nhóm.

Vừa qua, truyền thông Hàn đồng loạt đưa tin BTS sẽ chính thức trở lại với một album đặc biệt, gồm 2 – 3 bài hát mới. Dự kiến, màn comeback đặc biệt này sẽ diễn ra vào khoảng giữa hoặc cuối tháng 8.

BTS quyết định trở lại với album đặc biệt trước thềm tour diễn thế giới 0

Hiện tại, các khâu cuối cùng trong album đều đã sắp hoàn thiện và nhóm sẽ phát hành album trực tuyến. Vì tour diễn thế giới của BTS đã sắp khởi động nên nhóm sẽ không quảng bá album này trên các chương trình âm nhạc. Thay vào đó, BTS sẽ biểu diễn các bài hát mới trong tour diễn của mình.

Theo nguồn tin từ truyền thông Hàn, album này sẽ hoàn toàn hướng theo một thể loại mới mà các thành viên chưa từng thử sức trước đó. Có vẻ như BTS đã quyết định sẽ ‘thiết đãi' các fan những bài hát thật hoành tráng trước thềm world tour của nhóm.

BTS quyết định trở lại với album đặc biệt trước thềm tour diễn thế giới 1

Tuy nhiên, đây chỉ mới là thông tin một phía từ báo Hàn. Big Hit hiện vẫn chưa đưa ra phản hồi gì thêm. 

BTS quyết định trở lại với album đặc biệt trước thềm tour diễn thế giới 2

Hồi tháng 4 vừa qua, BTS đã có màn trở lại thành công vang dội với album Love Yourself: Tear. Ca khúc chính Fake Love đã được biểu diễn lần đầu tiên tại lễ trao giải Billboard Music Awards. Đồng thời, Love Yourself: Tear cũng đạt được nhiều thành tích đáng nể như lọt Top 10 Billboard Hot 100, đứng đầu bảng xếp hạng Billboard 200 và cán mốc 1,7 triệu bản chỉ sau 3 tháng ra mắt.

Màn trình diễn Fake Love của BTS tại Billboard Music Awards

Giúp Tiin sửa lỗi