Tiin.vn trên Facebook

BTS ‘san bằng tỉ số’ với PSY và theo sát nút Black Pink: Đã ‘bỏ túi’ MV tỷ view thứ 2 trong sự nghiệp!

Trên thực tế, khi nói tới những nghệ sĩ sở hữu MV tỷ view của Kpop, thì PSY, Black Pink và BTS cũng là 3 đại diện duy nhất đạt được thành tích này.

Vào tối ngày 24/10, MV Boy with luv của BTS đã chính thức cán mốc 1 tỷ lượt xem trên Youtube, giúp BTS không chỉ tiếp tục là nhóm nhạc nam Kpop đầu tiên và duy nhất cho tới hiện tại sở hữu MV tỷ view, mà còn là nhóm nhạc nam Kpop duy nhất có tới 2 MV đạt thành tích này.

'Boy with luv' đã chính thức cán mốc 1 tỷ view vào ngày 24/10.

'Boy with luv' đã chính thức cán mốc 1 tỷ view vào ngày 24/10.

Đây là MV thứ 2 của nhóm đạt được con số view khủng này.

Đây là MV thứ 2 của nhóm đạt được con số view khủng này.

Cụ thể, Boy with luv đã đạt lượt view 10 con số sau 560 ngày phát hành. Trước đó MV đầu tiên của BTS cán mốc này là DNA sau 986 ngày ra mắt. Với thành quả này, nhóm nhạc nhà Bighit hiện đang sáng ngang thành tích với PSY - nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên sở hữu MV tỷ view. Bên cạnh đó, nhóm cũng được dự đoán sẽ nhanh chóng bắt kịp gia tài 3 MV tỷ view của Black Pink, khi Fake love, Idol MIC Drop hiện đều đã đạt lượt view hơn 700 triệu.

PSY sở hữu 2 MV tỷ view.

PSY sở hữu 2 MV tỷ view.

Black Pink đang dẫn đầu tại Kpop với 3 MV tỷ view.

Black Pink đang dẫn đầu tại Kpop với 3 MV tỷ view.

3 MV được dự đoán sẽ sớm gia nhập hàng ngũ tỷ view của BTS.3 MV được dự đoán sẽ sớm gia nhập hàng ngũ tỷ view của BTS.3 MV được dự đoán sẽ sớm gia nhập hàng ngũ tỷ view của BTS.

3 MV được dự đoán sẽ sớm gia nhập hàng ngũ tỷ view của BTS.

Đặc biệt hơn, với tốc độ tăng view bền bỉ của ‘quái vật' Dynamite (hiện đã đạt 517 triệu view, tăng khoảng 4 triệu view/ngày), thì thời điểm MV này cán mốc tỷ view chắc hẳn sẽ không còn quá xa. Ngoài ra, kỉ lục MV Kpop đạt 1 tỷ view nhanh nhất của DDdu-du Ddu-du (514 ngày) có khả năng cũng sẽ bị Dynamite ‘đá bay' trong tương lai.

'Boy with luv' MV - BTS ft. Halsey

Thời điểm hiện tại, BTS đang bận rộn chuẩn bị cho một album mới sẽ lên kệ vào ngày 20/11 tới. Được biết, đây là album đánh dấu lần đầu tiên BTS ‘tự tay làm hết' - tham gia vào tất cả các công đoạn từ lên ý tưởng, chuẩn bị trang phục, chụp hình, quay MV,...

Góp ý cho Tiin