BTS, Super M, Black Pink khiến Kpop nửa cuối tháng 8 trở nên nóng hơn bao giờ hết

3 nhóm nhạc nổi tiếng cùng nhau ra mắt bài hát mới vào nửa cuối tháng 8 khiến người hâm mộ vô cùng vui sướng.

15/08/2020 08:24

Super M, BTS và Black Pink - 3 nhóm nhạc có tầm ảnh hưởng toàn cầu cùng nhau ra mắt bài hát mới vào 3 tuần cuối của tháng 8. Cả 3 nhóm nhạc cho ra bài hát cùng 1 khung giờ là 1pm (theo giờ Hàn Quốc) và cách nhau đúng 1 tuần.

Black Pink - SuperM- BTS

Black Pink - SuperM- BTS

Vào ngày 14 tháng 8, Super M trở lại với bài hát 100 như đã hứa với người hâm mộ. sau đó, nhóm nhạc nam sẽ phát hành đĩa đơn Tiger Inside vào ngày 1/9 và cho lên sóng album vào cuối tháng 9. Bài hát đã được lên sóng ra mắt người hâm mộ vào chiều ngày hôm qua.

SuperM với hình ảnh trong bài hát mới

SuperM với hình ảnh trong bài hát mới

Để cổ vũ tinh thần cho các ARMY (tên fandom của BTS), 7 chàng trai này quyết định cho ra bài hát Dynamite. Ca khúc được phát hành bằng tiếng Anh để truyền tải cảm xúc 1 cách chân thật nhất thay vì dịch ra tiếng Hàn như các ca khúc trước đây. Đây cũng là đĩa đơn mở đường cho màn trở lại sắp tới của BTS. Để chuẩn bị cho màn tái xuất, BTS đã tung ra bộ ảnh teaser đầu tiên cho Dynamite vào ngày 11/8 theo phong cách thời trang retro cá tính.

Phong cách retro của BTS trong Dynamite

Phong cách retro của BTS trong Dynamite

Không chịu thua kém 2 nhóm nhạc nam, Black Pink cũng xác nhận hợp tác với Selena Gomez để cho ra bài hát mới vào ngày 28 tháng 8 sắp tới. Trước đó, Black Pink cũng tung ra 1 poster của ca khúc mới và phần đông khán giả cho rằng 4 cô gái nhà YG sẽ hợp tác cùng Ariana Grande. Tuy nhiên, mọi việc đã được đính chính lại khi cả Black Pink Selena đều đăng tải trên mạng xã hội về lần hợp tác này.

Poster bài hát mới của Black Pink và Selena Gomez

Poster bài hát mới của Black Pink và Selena Gomez

Không chỉ vậy, 3 nhóm nhạc này cũng xác nhận sẽ quảng bá trên thị trường quốc tế. Chúng ta hãy cùng chờ đón các bài hát mới này nhé.

Ca khúc 100 mới phát hành của SuperM 

Theo HLL/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều