Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

BTS tham gia vào cuộc chiến K-pop tháng 5, có khả năng đụng độ Blackpink

Cứ tưởng 'Euphoria' chỉ là một món quà nho nhỏ bất ngờ tặng fan. Nào ngờ đây sẽ là MV mở màn cho một chuỗi thành tích 'bất bại' mới của BTS.

Sau khi 'đánh úp' fan với MV mở màn 'Euphoria: Theme of Love Yourself 起 Wonder', BTS đã khiến người hâm mộ thêm lần nữa bất ngờ trước thông tin nhóm sẽ chính thức trở lại với một full album vào tháng 5 tới đây.

BTS tham gia vào cuộc chiến K-pop tháng 5, có khả năng đụng độ Blackpink 0 

Theo dự kiến, full album thứ 3 này vẫn sẽ thuộc chuỗi 'Love Yourself' vốn đã rất thành công với hai phần trước đó của BTS. Đồng thời, nhóm cũng dự định sẽ có khoảng từ 10 – 12 bài cho full album lần này, hứa hẹn thỏa mãn hoàn toàn sự mong đợi cho các fan vốn đã chờ đợi màn trở lại của nhóm từ lâu.

BTS tham gia vào cuộc chiến K-pop tháng 5, có khả năng đụng độ Blackpink 1 

Hiện tại, Big Hit và BTS chỉ mới hé lộ ngày album được 'xuất xưởng' sẽ là 18/5. Nhiều thông tin khác về album như số lượng chính xác các bài hát, concept chính, bài hát chủ đề… vẫn chưa được hé lộ nhiều. Theo truyền thống của Big Hit thì có vẻ như, mọi thông tin này sẽ được bật mí vào những ngày ca khúc được ra mắt gần kề.

BTS tham gia vào cuộc chiến K-pop tháng 5, có khả năng đụng độ Blackpink 2 

Bên cạnh đó, việc comeback vào giữa tháng 5 khiến BTS có 'nguy cơ' cao là sẽ đụng phải Blackpink – các cô gái vốn đã 'úp mở' sẽ có một album mới trong mùa hè này. Ngoài ra còn có GFRIEND cũng sẽ tham gia 'trận chiến' K-pop vào ngày 30/4, đối đầu gián tiếp với BTS.

Giúp Tiin sửa lỗi