Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

BTS thắng lớn, cùng Red Velvet - Black Pink 'bắt tay ăn mừng' thắng giải tại Teen's Choice Awards 2019

Dù không góp mặt tại lễ trao giải 'Teen's Choice Awards' năm nay, cả 3 đại diện đến từ Hàn Quốc vẫn xuất sắc 'rinh' giải trước loạt nghệ sĩ lớn.

Trưa chiều 11/8 (theo giờ địa phương), giải thưởng hằng năm Teen's Choice Awards 2019 đã diễn ra với loạt tên tuổi đình đám xuất hiện như Taylor Swift, Zendaya, Jessica Alba, Madison Beer... cùng đại diện đến từ Hàn Quốc là Monsta X. 

BTS thắng lớn, cùng Red Velvet - Black Pink 'bắt tay ăn mừng' thắng giải tại Teen's Choice Awards 2019 0

Vẫn như mọi khi, Teen's Choice Awards 2019 sẽ vinh danh những cá nhân/ tác phẩm nổi bật trong các lĩnh vực nghệ thuật như âm nhạc, điện ảnh, truyền hình, thời trang... được bầu chọn bởi những khán giả ở lứa tuổi từ 13 - 19 (độ tuổi teen). Dù không mang tính chuyên môn cao và được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới như VMAs, AMAs hay Emmy, Grammy, Teen's Choice Awards 2019 vẫn là một lễ trao giải thu hút được nhiều sự chú ý từ đông đảo khán giả đại chúng. 

Từ danh sách những gương mặt chiến thắng năm nay có thể thấy được sự lan tỏa ngày càng mạnh mẽ của các đại diện đến từ Kpop. Trong đó, đương nhiên không thể không kể đến 'ông hoàng' hiện tại - BTS - với tổng cộng 4 chiến thắng ở các hạng mục Choice International Artist, Choice Collaboration với Boy With Luv (ft. Halsey), Choice Summer Tour và cuối cùng là Choice Fandom (Army).  

BTS thắng lớn, cùng Red Velvet - Black Pink 'bắt tay ăn mừng' thắng giải tại Teen's Choice Awards 2019 1 

Black Pink dù 'khiêm tốn' hơn nhưng vẫn không hề thua kém sự nổi bật với BTS khi chiến thắng ở hạng mục quan trọng Choice Song: Group với siêu hit của mùa hè năm ngoái Ddu-du Ddu-du, xuất sắc vượt mặt luôn những cái tên nổi tiếng như Imagine Dragon hay Jonas Brothers.

Red Velvet có lẽ là ẩn số bất ngờ nhất khi 'tẩm ngẩm tầm ngầm' mà 'ẵm' luôn giải thưởng Choice Electronic/Dance Song với bài hát Close To Me (bản phối cùng Ellie Goulding, Diplo) dù phải đối mặt với hàng loạt những tên tuổi lớn như Katy Perry, The Chainsmokers hay Marshmello. 

BTS thắng lớn, cùng Red Velvet - Black Pink 'bắt tay ăn mừng' thắng giải tại Teen's Choice Awards 2019 2

Dù chưa nhận được giải thưởng như các đàn anh, đàn chị, song Monsta X hẳn vẫn sẽ 'tự hào' lắm khi trở thành những thần tượng Kpop đầu tiên biểu diễn tại Teen's Choice Awards. Mang ca khúc mới Who Do U Love? lên sân khấu của đại nhạc hội mùa hè đình đám, Monsta X nhận được tràng cổ vũ không thể nhiệt tình và nóng hơn của khán giả nhờ màn trình diễn đặc sắc, ấn tượng và dĩ nhiên không thiếu phần chất lượng. 

Monsta X biểu diễn Who Do U Love?

Biết đâu ở Teen's Choice Awards năm sau, Monsta X sẽ 'đường đường chính chính' bước vào các hạng mục và tranh giải cùng các đàn anh, đàn chị thì sao? 

Biết đâu ở Teen's Choice Awards năm sau, Monsta X sẽ 'đường đường chính chính' bước vào các hạng mục và tranh giải cùng các đàn anh, đàn chị thì sao?
Giúp Tiin sửa lỗi