Tiin.vn trên Facebook

BTS trở lại No.1 với ‘Dynamite’, cản đường Justin Bieber trên Billboard Hot 100

Đồng thời, các chàng trai K-pop còn lập thêm kỷ lục chưa từng xuất hiện của Billboard.

Sau khi tạm giữ vị trí No.2 trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100 trong 2 tuần qua, BTS đã leo lên vị trí đầu bảng với đĩa đơn Dynamite. Như vậy tính đến nay, Dynamite đã có 3 tuần thống trị bảng xếp hạng âm nhạc uy tín. 

Một lần nữa, BTS lại chinh phục bảng xếp hạng Billboard Hot 100.

Một lần nữa, BTS lại chinh phục bảng xếp hạng Billboard Hot 100.

Tuần qua, Dynamite đã sở hữu14 triệu lượt stream tại thị trường Mỹ (tăng 11%), được tải xuống 153 nghìn lượt (tăng 96%) và thu về 20,8 triệu lượt tần số phát sóng trên radio (tăng 8%). Số liệu này có được là nhờ BTS tung ra các bản remix của Dynamite, nhằm tăng thành tích cho ca khúc. Các phiên bản remix Bedroom, Midnight, RetroSlow Jam đã chiếm 52% doanh thu của đĩa đơn này. 

Holy của Justin Bieber 'ngậm ngùi' debut ở No.3.

Holy của Justin Bieber 'ngậm ngùi' debut ở No.3.

Với thứ hạng cao nhất, Dynamite cũng chính thức ‘hất cẳng' WAP của Cardi B và Megan Thee Stallion xuống vị trí No.2 sau 4 tuần không liền mạch ở No.1. Thêm vào đó, Holy - ca khúc mới của Justin Bieber và Chance the Rapper đã ‘hạ cánh' ở No.3. Đây là đĩa đơn thứ 20 lọt top 10 Billboard Hot 10 của Justin Bieber. 

BTS trở lại No.1 với ‘Dynamite’, cản đường Justin Bieber trên Billboard Hot 100 2

BTS trở lại No.1 với ‘Dynamite’, cản đường Justin Bieber trên Billboard Hot 100 3

BTS cùng lúc chiếm lĩnh 3 hạng mục của Billboard.

BTS cùng lúc chiếm lĩnh 3 hạng mục của Billboard.

Trở lại No.1, Dynamite cũng giúp BTS có thêm một kỷ lục mới. BTS chính là nghệ sĩ đầu tiên đứng đầu 3 bảng xếp hạng Billboard Hot 100, Global 200 và Global 200 Excluding US. Vừa rồi, Billboard đã cho ra mắt 2 bảng xếp hạng mới là Global 200 và Global 200 Excluding US, nhằm ghi nhận những ca khúc ngoài thị trường Mỹ hoặc có ngôn ngữ khác.

Một lần nữa, cùng chúc mừng cho thành tích của các chàng trai BTS!

BTS - Dynamite (Choreography ver.)

Góp ý cho Tiin