Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

BTS tung loạt hình cuối cùng cho album, 'bẻ cua' cực gắt so với ba bộ ảnh trước

Khác hẳn với những concept màu sắc ma mị, bí ẩn trước đó, bộ ảnh thứ 4 cho thấy một BTS trẻ trung, vui tươi đúng tuổi.

Tối ngày 12/2 vừa qua, BTS đã chính thức tung ra bộ ảnh thứ 4 - cũng là concept cuối cùng trước thềm album mới Map of the Soul: 7 phát hành. So với 3 bộ ảnh gây bão trước đó, lần này BTS có sự thay đổi khá lớn về phong cách tổng thể cũng như sự trẻ trung, tươi mới đúng tuổi của các thành viên.

Có thể dễ dàng nhận ra bộ ảnh cuối cùng được thực hiện dựa trên cảm hứng từ bộ phim Harry Potter. Không chỉ khiến fan xuýt xoa trước visual đỉnh cao trong những bộ đồng phục mang âm hưởng từ bộ phim này, các thành viên BTS còn chụp hình theo từng sub-unit ngẫu nhiên. Liệu đây có phải là một tín hiệu cho thấy các sub-unit này sẽ có bài hát b-side trong album tới đây? 

BTS tung loạt hình cuối cùng cho album, 'bẻ cua' cực gắt so với ba bộ ảnh trước 0 

BTS tung loạt hình cuối cùng cho album, 'bẻ cua' cực gắt so với ba bộ ảnh trước 1 

BTS tung loạt hình cuối cùng cho album, 'bẻ cua' cực gắt so với ba bộ ảnh trước 2 

BTS tung loạt hình cuối cùng cho album, 'bẻ cua' cực gắt so với ba bộ ảnh trước 3 

BTS tung loạt hình cuối cùng cho album, 'bẻ cua' cực gắt so với ba bộ ảnh trước 4 

BTS tung loạt hình cuối cùng cho album, 'bẻ cua' cực gắt so với ba bộ ảnh trước 5 

BTS tung loạt hình cuối cùng cho album, 'bẻ cua' cực gắt so với ba bộ ảnh trước 6 

BTS tung loạt hình cuối cùng cho album, 'bẻ cua' cực gắt so với ba bộ ảnh trước 7 

4 bộ ảnh được tung ra sẽ tương ứng với 4 phiên bản khác nhau của album Map of the Soul: 7. Trước đó, các chàng trai đã hoá thân thành thiên thần cùng sắc trắng tinh khôi, thiên nga đen ma mị và concept được lấy cảm hứng từ bức tranh 'bữa tiệc cuối cùng' của danh họa Leonardo da Vinci. 

Bộ ảnh đầu tiên 

Bộ ảnh đầu tiên

Bộ ảnh thứ 2 

Bộ ảnh thứ 2

Bộ ảnh thứ 3 

Bộ ảnh thứ 3

Có thể thấy, dù đã là nhóm nhạc nổi tiếng toàn cầu nhưng BTS chưa bao giờ lơi là cho từng sản phẩm của mình. Mỗi một sản phẩm âm nhạc ra mắt đều được các chàng trai 'nâng cấp' đáng kể từ chất lượng đến hình ảnh. 

Hiện tại, BTS vẫn chưa hé lộ tracklist cụ thể và tên bài hát chủ đề. Album sẽ ra mắt vào ngày 21/2, trong khi MV cho ca khúc chủ đề ra mắt vào ngày 28/2. Netizen kỳ vọng đây sẽ là một album thành công, đưa tên tuổi BTS vào BXH Billboard một lần nữa.

Trong một diễn biến khác, BTS: Map Of The Soul Tour sẽ khởi động vào tháng 4, bắt đầu tại Châu Á sau đó đến Bắc Mỹ, Châu Âu. BTS đã mở bán vé cho concert này và theo cập nhật từ các trang tin, lượng vé bán ra từ concert của BTS đã tăng trưởng đến 560% trong vòng 72 giờ đầu tiên và chưa có dấu hiệu giảm.

Black Swan - phim ngắn nghệ thuật được BTS phát hành trước thềm comeback

Giúp Tiin sửa lỗi