Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

BTS tung single ‘Stay Gold’, dọn đường trở lại cho album tiếng Nhật sau 2 năm

Vừa qua, nhóm nhạc toàn cầu BTS vừa phát hành single ‘Stay Gold’ - ca khúc chủ đề thuộc album tiếng Nhật đầu tiên của mình trong vòng hơn 2 năm qua.

BTS 'ON' Kinetic Manifesto Film : Come Prima

Sau khi thu hút tới hơn 2 triệu người tới world tour năm 2019, trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên trình diễn tại Grammy và đứng đầu BXH Social 50 của Billboard suốt 152 tuần liên tiếp, BTS tiếp tục hoạt động năng nổ với album tiếng Nhật Map Of The Soul: 7 ~The Journey~. Mở đường cho album là single Stay Gold vừa được cho ra mắt trên Mạng xã hội Âm nhạc & Phim ảnh Keeng.vn. Ngày 26/06, MV cho ca khúc này cũng sẽ được nhóm xuất xưởng.

Stay Gold đồng thời cũng là nhạc phim của series truyền hình Nhật Bản Rasen no Meikyuu -DNA Kagaku Sousa-. Bộ phim truyền tải thông điệp rằng: ‘Thế giới này có thể không ngập tràn những điều tốt đẹp nhưng xin đừng đánh mất ánh sáng rực rỡ của bạn' đúng như cái tên Stay Gold

Bìa single Stay Gold

Bìa single Stay Gold

Ngoài hai ca khúc mới, album Map Of The Soul: 7 ~The Journey~ chứa phiên bản tiếng Nhật của loạt hit đình đám làm nên tên tuổi cho BTS như Fake Love, IDOL, ON, Boy With Luv,... Đây là album tiếng Nhật tiếp theo của 7 chàng trai sau 2 năm 3 tháng vắng bóng kể từ Face Yourself. Tên album đại diện cho hành trình dài 7 năm của BTS trên bản đồ âm nhạc. Khởi đầu tại Hàn Quốc vào tháng 6 năm 2013, các thành viên đã cùng nhau trải qua đủ thành công, gian khổ và thử thách. Chặng đường đi tìm câu trả lời cho hành trình này sẽ không bao giờ chấm dứt.

BTS tung single ‘Stay Gold’, dọn đường trở lại cho album tiếng Nhật sau 2 năm 1

Album tiếng Hàn gần nhất của nhóm - Map Of The Soul: 7 lên kệ hồi tháng Hai đã xuất sắc thống lĩnh cả BXH Billboard 200 tại Mỹ lẫn UK Official Album. Tới nay, album này đã tiêu thụ hơn 4,17 triệu bản trên toàn cầu. 

Thưởng thức ca khúc Stay Gold – BTS tại đây!

Giúp Tiin sửa lỗi