Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

BTS tung teaser cho ca khúc chủ đề 'Boy With Luv', bất ngờ thông báo kết hợp cùng nữ ca sĩ Halsey

Còn 4 ngày nữa là chính thức trở lại, cuối cùng BTS cũng chịu tung teaser rồi!

Từ đầu tháng 3 khi BigHit công bố ngày trở lại 'đường đua' của BTS, người hâm mộ đã đứng ngồi không yên vì thông tin về album cũng như lần quảng bá này được tiết lộ rất ít. Và sau gần một tháng chờ đợi, cuối cùng khán giả cũng được nghe những nốt nhạc đầu tiên trong ca khúc chủ đề 'Boy With Luv'.

Điều đáng nói ở teaser dài 46 giây này chính là sự xuất hiện của nữ ca sĩ cá tính Halsey - người đã không ít lần có tương tác với BTS tại các lễ trao giải cũng như trong các sự kiện khác.

BTS (방탄소년단) '작은 것들을 위한 시 (Boy With Luv) feat. Halsey' Official Teaser

Dù chỉ nhá hàng bằng một video ngắn mà trong đó chỉ 10 giây có tiếng nhạc, nhưng nhìn vào tên tuổi cũng như những sản phẩm âm nhạc trước đó của BTS và Halsey, người hâm mộ đã nhanh chóng kết luận rằng đây sẽ là một ca khúc đáng mong chờ.

Những chi tiết trong teaser này cũng khiến người hâm mộ liên tưởng tới ca khúc Boy In Luv mà BTS 'trình làng' vào đầu năm 2014 - sự xuất hiện của một cô gái xinh đẹp, tên hai ca khúc tương đối giống nhau,... Và đặc biệt, dáng tạo hình của bảy chàng trai nhà BigHit trong 'Boy With Luv' giống y chang dáng kết thúc của họ trong vũ đạo Boy In Luv.

BTS tung teaser cho ca khúc chủ đề 'Boy With Luv', bất ngờ thông báo kết hợp cùng nữ ca sĩ Halsey 0 

Hình ảnh Halsey trong teaser của BTS

Hình ảnh Halsey trong teaser của BTS

Dáng tạo hình của Boy With Luv tương đồng với Boy In Luv 

Dáng tạo hình của Boy With Luv tương đồng với Boy In Luv

Sự tương đồng từ comeback trailer trước đó tới teaser lần này khiến khán giả không khỏi đặt nghi vấn: có phải lần trở lại này BTS đang hướng tới việc thể hiện sự trưởng thành sau 5 năm làm nhạc của nhóm hay không?

BTS tung teaser cho ca khúc chủ đề 'Boy With Luv', bất ngờ thông báo kết hợp cùng nữ ca sĩ Halsey 3 

Ca khúc chủ đề 'Boy With Luv' kết hợp cùng Halsey cũng như album 'Map of the Soul: Persona' của BTS sẽ chính thức ra mắt vào 18 giờ (giờ địa phương) ngày 12/4 tới đây.

Giúp Tiin sửa lỗi