Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

BTS tung teaser cho MV Nhật, nhưng quan trọng là Suga đi đâu mất rồi?

Đạo diễn có ý đồ gì khi 'bỏ quên' Suga trong một phân cảnh chung của cả nhóm?

Vào ngày 20/6 vừa qua, Universal Music Japan đã 'thả thính' Army bằng một teaser ngắn cho single Nhật mà BTS chuẩn bị ra mắt trong thời gian tới. Được biết, ca khúc sẽ có tên Lights. MV cho single lần này mang một màu sắc rất khác so với những sản phẩm trước đó của nhóm. 

Mở đầu cho teaser là hình ảnh Jungkook ngồi trước màn hình của rạp chiếu bóng. Hình ảnh này khá tương tự với rạp chiếu bóng trong MV Boy With Luv ra mắt trước đó không lâu. Nhiều người hâm mộ cho rằng khi ghi hình cho Boy With Luv, BTS đồng thời cũng đã quay luôn MV Lights.

BTS tung teaser cho MV Nhật, nhưng quan trọng là Suga đi đâu mất rồi? 0

Sau Jungkook, các thành viên khác như V, Jin, Jimin, J-Hope, RM cũng lần lượt xuất hiện trong những phân cảnh khác nhau. Giai điệu lạ lẫm kết hợp cùng màu sắc khá 'u ám' của MV khiến Lights mang đến một cảm giác khá ma mị, quyến rũ. Đây cũng là lý do vì sao các fan lại nói MV lần này khác với những sản phẩm trước đó như vậy. 

Điều khiến các fan khó hiểu ở đây là trong phân cảnh chung, khi các thành viên nằm tụ lại bên nhau và tạo thành hình tròn, không hề có sự xuất hiện của Suga. Anh chàng chỉ có đúng phân cảnh vài giây trong teaser mà thôi. Lý do vì sao lại có sự 'bỏ quên' này? Phải chăng là ý đồ của đạo diễn hay một ẩn ý nào đó của MV muốn mang đến? 

Chỉ có 6 thành viên xuất hiện.  

Chỉ có 6 thành viên xuất hiện. 

Như thường lệ, các fan sẽ đặt ra nhiều giả thuyết. Trong đó, dự đoán bài hát Intro (mở đầu) cho album thuộc series Map of the Soul sắp tới của BTS sẽ thuộc về Suga. Trước đó, người thể hiện ca khúc Intro cho Map of the Soul: Persona là trưởng nhóm RM.

Cảnh duy nhất có mặt Suga.  

Cảnh duy nhất có mặt Suga. 

Mặt khác, nhiều fan khác lại cho rằng Suga sẽ là nhân vật trung tâm cho đợt quảng bá cùng MV Lights sắp tới. Điều này cũng không phải không có khả năng. Tên tiếng Hàn của Suga có nghĩa là 'Shine' (toả sáng). Có thể trong MV, Suga sẽ là 'tia sáng/ ánh sáng' mà các thành viên khác tìm kiếm khi họ dần chìm vào bóng tối, hoặc ngược lại. 

Dù sao đi nữa, mọi dự đoán cũng chỉ là dự đoán. BTS chưa bao giờ đặt những điều vô nghĩa vào MV của mình nên các fan cứ kiên nhẫn chờ đến ngày 3/7, khi MV lên sóng để biết được đáp án đã!

Xem lại teaser cho Lights

Giúp Tiin sửa lỗi