Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

BTS vinh dự là nghệ sĩ duy nhất xuất hiện trong MV phiên bản mới của quốc ca Hàn Quốc

Không còn nghi ngờ gì nữa, BTS chính là một trong những niềm tự hào của xứ sở kim chi!

Ngày 14/3 vừa qua, kênh VIDEOMUG비디오머그 thuộc đài truyền hình quốc gia SBS đã đăng tải MV phiên bản mới nhất cho bài quốc ca của Hàn Quốc. MV ngay lập tức nhận được sự quan tâm của khán giả khi xuất hiện hình ảnh của BTS.

Có thể thấy, các hình ảnh xuất hiện trong MV quốc ca này đều là những niềm tự hào của Hàn Quốc: cảnh sông núi, những chiến thắng trong thể thao, hình ảnh người Hàn vượt qua cái đói nghèo, công nghệ chế tạo ô tô,... Vậy nên hình ảnh BTS trong MV hiển nhiên cũng là một lời ngầm định, rằng đối với đất nước này, họ là một niềm tự hào, là một điểm sáng của dân tộc.

MV quốc ca phiên bản mới của Hàn Quốc, đăng tải bởi kênh VIDEOMUG비디오머그

Dù BTS chỉ xuất hiện trong thời gian ngắn, nhưng điều này vẫn không khỏi khiến người hâm mộ tự hào.

Hình ảnh mà MV sử dụng được lấy từ một màn trình diễn ca khúc ‘MIC Drop' của BTS tại concert. Tuy nhiên, em út Jungkook lại không có mặt trong đoạn trích này. Sau khi nhận được nhiều phản hồi của người hâm mộ, VIDEOMUG비디오머그  đã đưa ra thông báo rằng, đây là lỗi của họ khi sử dụng một phân cảnh không có Jungkook. Họ sẽ chỉnh sửa lại MV và đăng lên sau đó.

Kênh VIDEOMUG비디오머그 thông báo rằng họ sẽ chỉnh sửa video vì Jungkook đã không có trong hình ảnh mà họ lựa chọn trước đó

Kênh VIDEOMUG비디오머그 thông báo rằng họ sẽ chỉnh sửa video vì Jungkook đã không có trong hình ảnh mà họ lựa chọn trước đó

Trong vài năm gần đây, đặc biệt là 2018, BTS liên tục đem lại những niềm tự hào cho người dân Hàn Quốc. Nhóm từng nhận được thư khen thưởng của tổng thống Moon Jae In khi lập kỉ lục đứng đầu bảng xếp hạng Billboard Hot 200. Ngoài ra, họ cũng từng được tổng thống gọi tên trong một bài phát biểu về chiến lược phát triển Hàn Quốc năm 2019 tại nhà Xanh.

BTS vinh dự là nghệ sĩ duy nhất xuất hiện trong MV phiên bản mới của quốc ca Hàn Quốc 1

Hiện tại, BTS đang trong quá trình chuẩn bị cho mini album ‘Map Of The Soul : Persona‎' - album đánh dấu sự trở lại của nhóm vào ngày 12/4 tới đây.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi