Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

BTS xác nhận quay trở lại đường đua Kpop vào ngày 18/5

Được biết đây sẽ là full album thứ ba trong sự nghiệp của các chàng trai nhà BigHit.

Sau mini album 'Love Yourself: Her' phát hành vào tháng 9 năm ngoái, cuối cùng sau hơn nửa năm, các chàng trai BTS cũng ấn định ngày trở lại đường đua. 

Cụ thể, theo thông tin mới nhất từ phía công ty BigHit, BTS sẽ trở lại vào ngày 18/5/2018 với một full album thứ ba trong sự nghiệp mang tên 'Love Yourself 轉 ‘Tear'. Thông tin này đã trở thành đề tài nóng không chỉ của cộng đồng ARMY - tên fan của BTS, mà còn nhận được sự chú ý của cộng đồng fan Kpop. Có thể nói, 2017 là năm của BTS, vậy nên mọi người đều tò mò muốn biết tiếp theo bảy chàng trai này sẽ mang đến điều gì.

Trong lần trở lại gần nhất, BTS mang tới mini album 'Love Yourself: Her' cùng ca khúc chủ đề DNA 

Trong lần trở lại gần nhất, BTS mang tới mini album 'Love Yourself: Her' cùng ca khúc chủ đề DNA

Ngay sau khi ngày trở lại được thông báo, trưởng nhóm RM đã đăng tải hai hình ảnh lên tài khoản twitter của nhóm kèm dòng chú thích 'Tháng năm đang tới đó'. Bên cạnh đó, hashtag #LoveYourselfTearIsComing cũng nhanh chóng leo lên vị trí thứ 2 của Xu hướng toàn cầu trên Twitter, và 'LOVEYOURSELF' theo sau ở vị trí thứ 7. Tuy chỉ được cung cấp về tên album cũng như ngày phát hành chính thức, thế nhưng các fan vẫn vô cùng háo hức.

Lần trở lại gần nhất trước đó, BTS đã 'càn quét' mọi bảng xếp hạng và tạo nên hàng loạt kỉ lục với mini album 'Love Yourself: Her'. Nổi bật nhất có thể kể đến như: Album đơn có doanh số cao nhất lịch sử Gaon, Album đơn có doanh số cao nhất lịch sử Hanteo, Album đơn đầu tiên trong đạt trên 1 triệu bản trong lịch sử Hanteo, Album bán chạy nhất tại Hàn Quốc trong vòng 16 năm trở lại đây,...

Trên trường quốc tế, 'Love Yourself: Her' cũng làm được điều mà ít nghệ sĩ Hàn Quốc nào có thể làm được: đây là album tiếng Hàn có doanh số cao nhất tại Mỹ, ca khúc MIC Drop Remix giúp BTS trở thành nhóm nhạc Hàn Quốc đạt thứ hạng cao nhất tại Billboard Hot 100 với hạng 28,...

Album của BTS sẽ chính thức lên kệ vào ngày 18/5/2018 tới đây. 

Album của BTS sẽ chính thức lên kệ vào ngày 18/5/2018 tới đây.

Trước đó vào ngày 5/4/2018, BTS cũng vừa phát hành video dài gần 9 phút mang tên 'Euphoria: Theme of LOVE YOURSELF 起 Wonder'. Trái với đồn đoán cùa fan, tên album của BTS không phải 'LOVE YOURSELF 起 Wonder' - đây chỉ là một video nằm trong chuỗi Khai - Thừa - Chuyển - Hợp mà BTS đang đi theo. 

Full album thứ ba 'Love Yourself 轉 ‘Tear' của BTS sẽ bắt đầu nhận đặt hàng trước từ ngày 18/4/2018 tới đây.

Giúp Tiin sửa lỗi