Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Bùa yêu' của Bích Phương giành cú đúp tại 'Keeng Young Awards 2018'

Bích Phương

Ngoài giải 'MV của năm', 'Bùa yêu' còn xuất sắc giành giải 'Ca khúc của năm' tại 'Keeng Young Awards 2018'.

Tối nay, ngày 3/1/2018 tại Nhà hát Quân đội (TP.HCM), mạng xã hội âm nhạc Keeng đã tổ chức đêm gala trao giải Keeng Young Awards 2018 (KYA) nhằm vinh danh những nghệ sỹ dưới 30 tuổi đã có những đóng góp tích cực cho nền âm nhạc Việt Nam trong năm qua. KYA 2018 gồm 18 hạng mục giải thưởng, trong đó có 4 giải thưởng lớn là: Ca sỹ của năm, Bài hát của năm, MV của năm, Album của năm.

Vượt qua những cái tên nặng ký khác như You Are Mine (Vũ Cát Tường), Xin lỗi anh quá phiền (Đông Nhi), Chạy ngay đi (Sơn Tùng M-TP), Không giữ được em (Ali Hoàng Dương), ca khúc Bùa yêu của nữ ca sỹ Bích Phương đã trở thành chủ nhân của giải thưởng lớn Bài hát của năm. Bùa yêu là một trong ba sản phẩm thuộc dự án Việt Nam Việt Nam được Bích Phương cho ra mắt vào ngày 12/5/2018.

'Bùa yêu' của Bích Phương giành cú đúp tại 'Keeng Young Awards 2018' 0

Khi mới được giới thiệu, Bùa yêu khiến nhiều khán giả bất ngờ khi Bích Phương tạm thời chia tay những bản ballad buồn da diết để đến với một ca khúc đầy vẻ ma mị, vừa hiện đại lại vừa truyền thống. Bùa yêu do bộ ba Tiên Cookie, Phạm Thanh Hà, DươngK cùng nhau thực hiện sản phẩm từ việc lên ý tưởng, sáng tác, hòa âm, phối khí...

Ngoài phần âm nhạc với những phần luyến láy đầy khác lạ, ca từ cũng là một trong những yếu tố làm nên thành công của Bùa yêu. Ngay từ tiêu đề đã mang đến một cảm giác tò mò, phần lời với nhữn câu hát 'yêu hay không yêu, không yêu hay yêu nói một lời', 'nếu anh có yêu nói đi ngại gì'… được đánh giá đậm chất 'bùa yêu'.

Sau khi phát hành, Bùa yêu đã 'gây bão' suốt thời gian dài, thuộc top những MV được xem nhiều nhất, và là bài hát cửa miệng của nhiều bạn trẻ Việt Nam. Với sự thành công này, Bích Phương hứa hẹn sẽ cho ra thêm nhiều sản phẩm đáng mong đợi hơn nữa trong năm 2019.

'Bùa yêu' của Bích Phương giành cú đúp tại 'Keeng Young Awards 2018' 1

Cùng giải Ca khúc của năm, Bùa yêu cũng vinh dự nhận giải MV của năm tại Keeng Young Awards 2018. Có thể nói, 2018 là một năm thành công rực rỡ với Bích Phương và Bùa yêu.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Bích Phương tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi