Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Bùa yêu' của Bích Phương lọt Top 1 Trending Youtube

Bích Phương

Trong khi đó, sản phẩm ra cùng ngày, cùng giờ của Sơn Tùng M-TP là 'Chạy ngay đi' đã 'rời' vị trí.

Đúng 0h ngày 12/5 vừa qua, Vpop Việt bùng nổ với sự trở lại của Bích Phương và Sơn Tùng M-TP sau thời gian dài 2 nghệ sĩ này vắng bóng.

Như nắng hạn gặp mưa rào, các fan đã ra sức cày view ủng hộ cho Bùa yêu của Bích Phương và Chạy ngay đi của Sơn Tùng. Theo đó, 2 sản phẩm ấn tượng này liên tục gặt hái được những thành tích đáng nể, không chỉ trong nước mà cả trong khu vực.
 

MV Bùa yêu - Bích Phương

 

MV Chạy ngay đi - Sơn Tùng M-TP

Tuy nhiên, thời điểm hiện tại, Bùa yêu của 'thánh lầy' Bích Phương bất ngờ vươn lên vị trí Top 1 Trending trên Youtube. Bất ngờ hơn nữa khi Chạy ngay đi của 'ông hoàng Youtube' trượt khỏi vị trí này và không nằm ở bất cứ Top thịnh hành nào.

Chạy ngay đi trượt Top thịnh hành Youtube. 

Chạy ngay đi trượt Top thịnh hành Youtube.

 Trong khi Bùa yêu vươn lên vị trí số 1.

Trong khi Bùa yêu vươn lên vị trí số 1.

Chọn ra mắt sản phẩm cùng thời điểm với Sơn Tùng M-TP, không ít người hâm mộ lo ngại Bùa yêu sẽ bị Chạy ngay đi 'đè bẹp'. Tuy nhiên, như Bích Phương từng tự tin nói trước giờ G tung sản phẩm 'MV Khi thị trường sôi động trở lại, tất cả đều có lợi, từ nghệ sĩ tới khán giả, cơ hội chia đều cho tất cả'.

Rõ ràng với sự bám đuổi quyết liệt này, Bùa yêu của Bích Phương không hề 'lép vế' trước sản phẩm được xem là 'bom tấn' của Vpop Việt 2018 Chạy ngay đi.

Bùa yêu là sản phẩm thành công đáng ngưỡng mộ ở hiện tại của Vpop.  

Bùa yêu là sản phẩm thành công đáng ngưỡng mộ ở hiện tại của Vpop.

Sau gần 1 năm vắng bóng, Bích Phương trở lại với một sản phẩm âm nhạc đầy tâm huyết. Bùa Yêu là sản phẩm được Keeng.vn đầu tư sản xuất theo cam kết đầu tư cho nghệ sĩ đạt giải thưởng Keeng Young Awards 2017. Bích Phương chính là nghệ sĩ đã đạt giải thưởng lớn MV của năm với Bao giờ lấy chồng.

Bùa yêu được thực hiện rất công phu và nghiêm túc bởi Keeng.vn với mong muốn nghệ sĩ sẽ có một sản phẩm chất lượng, có sự ảnh hưởng và lan toả trên thị trường âm nhạc. 

Nghe ca khúc Bùa yêu mới nhất của Bích Phương tại đây: 

Official MV: https://bit.ly/2rBq1dw
Official Audio: https://bit.ly/2jOWfOf

>>>XEM THÊM:  Cuộc chiến giữa 'Chạy ngay đi' và 'Bùa yêu', phần thắng đang thuộc về sản phẩm của Bích Phương?

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Bích Phương tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi