Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Bùa yêu' của Bích Phương 'đánh chiếm' top trending Youtube Nhật Bản

Bích Phương

Sau hơn nửa ngày ra mắt, MV 'Bùa yêu' không chỉ thống lĩnh bảng xếp hạng trong nước mà còn góp mặt tại top 32 Trending Nhật Bản.

0h00 ngày 12/5, Bích Phương chính thức ra mắt MV Bùa yêu - sản phẩm đánh dấu sự trở lại của nữ ca sĩ trong năm 2018. Kể từ sau khi giành giải thưởng MV của năm tại lễ trao giải Keeng Young Awards, Bích Phương đã bắt tay thực hiện Bùa yêu với sự giúp đỡ của người bạn thân thiết Tiên Cookie phối hợp cùng Keeng .vn.

Ngay sau khi tham gia 'đường đua' Vpop tháng 5, Bùa yêu nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Số lượt xem tăng liên tục cùng với việc leo thang trên bảng xếp hạng Trending Youtube Việt Nam.

Hiện tại, MV Bùa yêu đang xếp vị trí No.2 với hơn 3 triệu lượt xem. Thêm đó, hàng trăm nghìn lượt chia sẻ và bình luận của khán giả cũng góp phần làm tăng thêm sức nóng cho sản phẩm âm nhạc này. Nhiều người dành lời khen cho nữ ca sĩ khi kết hợp tinh tế giá trị văn hóa dân gian Việt Nam trong một sản phẩm nghệ thuật đại chúng, đa phần nhận được sự quan tâm từ giới trẻ.

MV 'Bùa yêu' xếp vị trí 32 trong BXH Top Trending Nhật Bản. 

MV 'Bùa yêu' xếp vị trí 32 trong BXH Top Trending Nhật Bản.

Không chỉ 'đánh chiếm' các bảng xếp hạng âm nhạc trong nước, Bùa yêu còn chiếm sóng thị trường quốc tế khi góp mặt trong Top 32 các sản phẩm âm nhạc thịnh hành tại Nhật Bản. Đây được xem là dấu hiệu đáng mừng cho nền việc giải trí Việt khi ngày càng có sức ảnh hưởng, lan tỏa đến thế giới.

Sau gần 1 năm vắng bóng, Bích Phương trở lại với một sản phẩm âm nhạc đầy tâm huyết. Bùa Yêu là sản phẩm được Keeng.vn đầu tư sản xuất theo cam kết đầu tư cho nghệ sĩ đạt giải thưởng Keeng Young Awards 2017. Bích Phương chính là nghệ sĩ đã đạt giải thưởng lớn MV của năm với Bao giờ lấy chồng. Bùa Yêu được thực hiện rất công phu và nghiêm túc bởi Keeng.vn với mong muốn nghệ sĩ sẽ có một sản phẩm chất lượng, có sự ảnh hưởng và lan toả trên thị trường âm nhạc. 

Nghe ca khúc Bùa yêu mới nhất của Bích Phương tại đây: 

Official MV: https://bit.ly/2rBq1dw
Official Audio: https://bit.ly/2jOWfOf

>>>XEM THÊM:  Cuộc chiến giữa 'Chạy ngay đi' và 'Bùa yêu', phần thắng đang thuộc về sản phẩm của Bích Phương?

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Bích Phương tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi