Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bùa yêu đạt 5 triệu lượt xem trong 1 ngày, giành ngôi Á quân lịch sử Vpop

Bích Phương

Sau 24 giờ ra mắt, MV Bùa yêu của Bích Phương nhanh chóng cán mốc 5 triệu lượt xem, giữ vị trí No.11 trên bảng xếp hạng video được xem nhiều nhất thế giới và vượt qua kỷ lục của Lạc trôi hai năm trước.

Cùng với Sơn Tùng M-TP, Bích Phương cũng đánh dấu sự trở lại ngoạn mục và hoành tráng trên đường đua Vpop bằng MV Bùa yêu. Không chỉ nhận được ‘cơn mưa' lời khen dành cho sự đầu tư kỹ lưỡng về chất nhạc hay hình ảnh, MV lần này còn đạt những thành tích vô cùng ấn tượng về lượt xem trên Youtube.

Tính đến thời điểm 0h ngày 13/5, tức sau đúng 24h phát hành, MV Bùa yêu của Bích Phương chạm tới những con số khủng về lượng tương tác trên mạng xã hội. Cụ thể, MV vẫn giữ vững vị trí số 2 trên Top xu hướng Youtube Việt Nam, đứng thứ 11 trong Top 25 Video được xem nhiều nhất thế giới với hơn 5 triệu lượt xem. Đây được xem là những những con số rất ấn tượng nói lên sự thành công của Bích Phương với sản phẩm trở lại lần này.

So sánh với một siêu phẩm âm nhạc khác trong năm 2016 - Lạc trôi của nam ca sĩ gốc Thái Bình đã thu về gần 5 triệu lượt xem, trong đó có 2 triệu view cho riêng đêm ra mắt. Ở thời điểm ấy, Lạc trôi đã phá vỡ mọi kỉ lục Vpop, lọt vào top 6 bảng xếp hạng sản phẩm được xem nhiều nhất trên YouTube. Trong số này có khá nhiều MV đình đám của các ngôi sao quốc tế và Sơn Tùng M-TP là ca sĩ duy nhất của Việt Nam có mặt nhờ lập kỷ lục về lượt xem.

Bùa yêu đạt 5 triệu lượt xem trong 1 ngày, giành ngôi Á quân lịch sử Vpop 0

Ở thời điểm hiện tại, Bùa yêu đã phá vỡ kỉ lục ngày nào của Lạc trôi và vươn tầm quốc tế. Đây được xem là dấu hiệu đáng mừng khi những sản phẩm âm nhạc Việt Nam có sức lan tỏa rộng rãi trên thị trường âm nhạc thế giới.

Bùa yêu là sản phẩm trở lại đường đua V-pop của Bích Phương kể từ Nói thương nhau đừng làm trái tim em đau. MV là sản phẩm được Keeng.vn đầu tư sản xuất theo cam kết đầu tư cho nghệ sĩ đạt giải thưởng Keeng Young Awards 2017. Bích Phương chính là nghệ sĩ đã đạt giải thưởng lớn MV của năm với Bao giờ lấy chồng.

Bùa yêu được thực hiện công phu và nghiêm túc bởi Keeng.vn với mong muốn nghệ sĩ có được một sản phẩm chất lượng, có sự ảnh hưởng và lan toả trên thị trường âm nhạc.

Nghe ca khúc Bùa yêu mới nhất của Bích Phương tại đây: 

Official MV: https://bit.ly/2rBq1dw
Official Audio: https://bit.ly/2jOWfOf

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Bích Phương tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi