Mới

Tiin.vn trên Facebook

'Bùa yêu' vượt mặt 'Chạy ngay đi', đứng đầu danh sách Top Trending Việt Nam

Sau 3 ngày ra mắt, sản phẩm âm nhạc của Bích Phương dẫn đầu danh sách clip thịnh hành trên Youtube.

Sau thành công của ca khúc Nói thương nhau thì đừng làm trái tim em đau, Bích Phương ra mắt MV Bùa yêu, tiếp tục thực hiện dự án Việt Nam Việt Nam khởi động từ năm 2017. Tuy 'trình làng' cùng lúc với Chạy ngay đi nhưng Bùa yêu chiếm giữ một số vị trí đáng nể và lọt vào No.1 Top Trending trên Youtube.

'Bùa yêu' vượt mặt 'Chạy ngay đi'. 

'Bùa yêu' vượt mặt 'Chạy ngay đi'.

Cụ thể, Bùa yêu đứng đầu danh sách clip thịnh hành trên Youtube với hơn 16 triệu lượt xem, đứng trên Chạy ngay đi của Sơn Tùng M-TP (tính đến ngày 15/5). Bên cạnh đó, sản phẩm âm nhạc của Bích Phương còn gặt hái được nhiều thành tích quan trọng như top 11 Top Trending thế giới, đánh chiếm các bảng xếp hạng âm nhạc Nhật Bản, Trung Quốc...

Bích Phương 'đánh chiếm' Top Trending Youtube Nhật Bản. 

Bích Phương 'đánh chiếm' Top Trending Youtube Nhật Bản.

Sau 10 tháng vắng bóng khỏi làng nhạc, Bích Phương đánh dấu sự trở lại bằng một sản phẩm đầu tư cả hình ảnh lẫn âm nhạc. Không mang 'bóng dáng công chúa Ballad', nữ ca sĩ làm mới bản thân trong một sáng tác hơi hướng Pop cùng những xu hướng âm nhạc thịnh hành trên thế giới. Cách thể hiện ca khúc của Bích Phương vui tươi, ma mị. 

Bùa Yêu là sản phẩm được Keeng.vn đầu tư sản xuất theo cam kết đầu tư cho nghệ sĩ đạt giải thưởng Keeng Young Awards 2017. Bích Phương chính là nghệ sĩ đã đạt giải thưởng lớn MV của năm với Bao giờ lấy chồng. Bùa Yêu được thực hiện rất công phu và nghiêm túc bởi Keeng.vn mong muốn nghệ sĩ sẽ có một sản phẩm chất lượng, có sự ảnh hưởng và lan toả trên thị trường âm nhạc. 

Nghe ca khúc Bùa yêu mới nhất của Bích Phương tại đây: 

Official MV: https://bit.ly/2rBq1dw
Official Audio: https://bit.ly/2jOWfOf

Góp ý cho Tiin