Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bức ảnh Isaac nhảy với Amee khiến fans 'đứng ngồi không yên', nghi vấn cùng ra MV mới

Chỉ là một bức ảnh Isaac và Amee nhảy cùng vũ đoàn nhưng khiến cộng đồng mạng 'dậy sóng', đưa ra nghi án cả hai sẽ ra mắt MV chung.

Ngẫu duyên hội ngộ trên sân khấu một đại nhạc hội diễn ra tại Quảng trường Tạ Quang Bửu - Đại học Bách Khoa Hà Nội vào giữa tháng 12/2019, tiết mục song ca của Isaac và Amee với ca khúc ‘All I want for Christmas is you' được khán giả cổ vũ cuồng nhiệt.

Mới đây, một bức ảnh cả hai cùng nhảy với vũ đoàn khiến fans thích thú, liên tục truyền tay nhau và dự đoán cả hai sẽ cùng hợp tác trong một sản phẩm âm nhạc mới.

Trong ảnh, Isaac mặc nguyên cây vàng nổi bật, Amee diện váy bó khoe chân thon quyến rũ. Cả hai thực hiện động tác nhảy cùng vũ đoàn.

Bức ảnh Isaac và Amee nhảy cùng nhau khiến dân mạng 'phấn khích' 

Bức ảnh Isaac và Amee nhảy cùng nhau khiến dân mạng 'phấn khích'

Tuy nhiên, cả phía Isaac và Amee đều ‘án binh bất động' trước những hoài nghi của người hâm mộ.

Liệu chàng ‘Thái tử' Isaac và nàng công chúa ‘Đen đá không đường' có thật sự đang bí mật chiều lòng người hâm mộ bằng cách bất ngờ tung ra sản phẩm âm nhạc mới kết hợp cùng nhau?

Câu trả lời vẫn đang bỏ ngỏ ở phía trước. Tuy nhiên với sự yêu mến cực độ của các bạn sinh viên và các bạn trẻ cũng như khán giả yêu nhạc dành cho Isaac và Amee thì nếu xét kỹ lại quả thật điều này không phải là không có khả năng xảy ra.

 

Giúp Tiin sửa lỗi