Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bức xúc vì Black Pink ăn mặc quá hở hang, nữ diễn viên Malaysia thẳng thừng chỉ trích trên Instagram

Sau khi gây tranh cãi dữ dội, Abby Abadi đã lặng lẽ xóa đi bài đăng chỉ trích Black Pink của mình.

Mới đây, cựu thành viên nhóm nhạc nữ Elite của Malaysia - Abby Abadi (hiện tại đang là diễn viên) đã gây nên làn sóng tranh cãi trái chiều xoay quanh những bình luận mang tính miệt thị của mình về Black Pink.

Abby Abadi

Abby Abadi

Dù ra mắt mới 3 năm, song Black Pink đã là một nhóm nhạc nữ nổi tiếng, sở hữu lượng fan đông và hùng hậu đến không tưởng. Ở Malaysia, có thể nói ảnh hưởng của Black Pink không hề thua kém những ngôi sao tên tuổi nhất.

Bằng chứng là khi nhóm tổ chức concert tại đây, hàng nghìn fan đã lấp đầy ghế ngồi tại sân vận động và lượng truy cập trực tuyến còn khiến đường truyền mạng bị nghẽn trong một khoảng thời gian ngắn. Rất nhiều người hâm mộ Malaysia đã để lại bình luận đề nghị YG mở thêm các đêm diễn tại Malaysia để phục vụ các fan tại đây.

Concert tại Malaysia của Black Pink thu hút một lượng fan 'khủng'

Concert tại Malaysia của Black Pink thu hút một lượng fan 'khủng'

Nhưng bài đăng gây tranh cãi về Black Pink gần đây đã khiến người hâm mộ lo ngại rằng các cô gái sẽ không trở lại nữa. Cụ thể, nữ ca sĩ, diễn viên Abby Abadi đã chia sẻ một clip của Black Pink tại concert ở Malaysia và bình luận: ‘Tại sao không ai phản đối gì về Black Pink vậy? Họ đến Malaysia biểu diễn concert và váy của họ thì quá ngắn. Có điều gì hay ho ở Black Pink thế?'.

Bài đăng trên Instagram của Abby. Sau khi nhận thấy tranh cãi ngày càng nghiêm trọng, Abby đã xoá bài viết này.

Bài đăng trên Instagram của Abby. Sau khi nhận thấy tranh cãi ngày càng nghiêm trọng, Abby đã xoá bài viết này.

Bức xúc vì Black Pink ăn mặc quá hở hang, nữ diễn viên Malaysia thẳng thừng chỉ trích trên Instagram 3

Bức xúc vì Black Pink ăn mặc quá hở hang, nữ diễn viên Malaysia thẳng thừng chỉ trích trên Instagram 4

Theo văn hóa Malaysia, trang phục mà Black Pink diện hở hang quá mức? 

Theo văn hóa Malaysia, trang phục mà Black Pink diện hở hang quá mức? 

Nhiều fans của Black Pink cho rằng status của Abby mang tính miệt thị Black Pink quá rõ ràng. Các cô gái không phải người đầu tiên diện váy ngắn lên sân khấu trong concert ở Malaysia. Mặt khác, đây là concert riêng của Black Pink chứ không phải đêm diễn chung của các ca sĩ tại đất nước này, nên việc đòi hỏi Black Pink phải ăn mặc như thế nào chưa thật sự thích hợp.

Dù một số fan của Abby đã lên tiếng bênh vực thần tượng, cho rằng bình luận của nữ ca sĩ, diễn viên người Malaysia chỉ đang nhấn mạnh nét truyền thống, văn hóa ăn mặc tại đất nước này. Song, người hâm mộ của Black Pink vẫn rất tức giận và liên tục ném đá Abby. Họ cho rằng những bình luận chỉ trích của cô nàng sẽ khiến Black Pink không quay trở lại Malaysia trong tương lai gần.

Black Pink tại concert ở Malaysia

Giúp Tiin sửa lỗi