Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Buồn vui lẫn lộn với Jack và K-ICM: ‘Em gì ơi' bị đá văng khỏi Top 1, ‘Sóng gió' lập kỷ lục mới

Có lẽ giờ đây Jack và K-ICM đang phân vân không biết nên buồn hay nên vui nhiều hơn.

Tối muộn ngày 21/10, các fan của Jack và K-ICM bất ngờ đón tin vui: sau hai tuần biến mất không lý do, MV Em gì ơi đã ‘lù lù' xuất hiện trên top 1 trending của Youtube. Không lâu sau đó, MV cũng cán mốc 70 triệu view một cách xuất sắc. 

Vậy là sau một thời gian dài lo lắng, hồi hộp, cuối cùng Em gì ơi cũng tiếp bước được thành công của hit Sóng gió trước đó, giúp Jack, K-ICM và cả các fan ‘nở mày nở mặt'. Đây cũng là một thành quả xứng đáng cho bộ đôi ca sĩ trẻ tài năng của làng nhạc Việt sau một MV được đầu tư ‘có tâm' hết mức. 

MV Em gì ơi - Jack, K-ICM

Nhưng ăn mừng chưa được bao lâu, đến trưa ngày 22/10, MV Simple Love của Obito đã lấy lại ngôi vương của tab thịnh hành một cách ấn tượng. Trên thực tế, điều này cũng không khó để lý giải. Em gì ơi đã ra mắt được 2 tuần hơn nên sức hút đã giảm xuống đáng kể, trong khi đó, Simple Love lại đang là ‘siêu bão' đang có độ ảnh hưởng mạnh mẽ tại làng nhạc Việt hiện nay. 

MV Em gì ơi hiện đang ở top 3 trending Youtube.  

MV Em gì ơi hiện đang ở top 3 trending Youtube. 

Biết thì biết thế, nhưng việc MV Em gì ơi bị Simple Love ‘đá văng' chỉ sau vài tiếng ‘lên nóc' vẫn khiến các fan có đôi chút tiếc nuối. Với sự cố gắng của Jack và K-ICM cùng màn lột xác quá đỗi thành công lần này, Em gì ơi xứng đáng giữ được Top 1 trending lâu hơn nữa. 

Trong lúc các fan còn đang tiếc hùi hụi vì Em gì ơi lại lỡ hẹn với Top 1, ‘người cũ' Sóng gió lại bất ngờ xô đổ kỷ lục mới, trở thành MV Vpop cán mốc 200 triệu view nhanh nhất trong lịch sử!

Sau 3 tháng lên sóng, MV Sóng gió đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ người hâm mộ và khán giả yêu nhạc. Không thể phủ nhận dù mang cùng chất liệu nhạc cụ dân tộc nhưng Sóng gió đã vượt qua được cái bóng lớn của Hồng nhan Bạc phận, trở thành hit đình đám nhất trong sự nghiệp của Jack và K-ICM. 

Thôi thì coi như đây là một thành tích ‘khủng' an ủi cho các fan và bộ đôi Jack - K-ICM vậy! 

Thôi thì coi như đây là một thành tích ‘khủng' an ủi cho các fan và bộ đôi Jack - K-ICM vậy!

 

Góp ý cho Tiin