Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

BXH âm nhạc Keeng: 'Năm mới' của Khởi My dẫn đầu

Top 5 BXH âm nhạc tuần 2 - tháng 2/2018 của Keeng.vn vừa được công bố.

Keeng.vn – trang mạng xã hội âm nhạc duy nhất tại Việt Nam vừa công bố Top 5 bảng xếp hạng tuần 2 - tháng 2/2018. Đáng chú ý, danh sách này có tới 3 ca khúc với nội dung chào đón mùa Xuân và Tết Nguyên đán đang cận kề.

BXH âm nhạc Keeng tuần 2 – tháng 2/2018. 

BXH âm nhạc Keeng tuần 2 – tháng 2/2018.

1. Năm mới - Khởi My

Với con số khủng là 820.684 lượt nghe, ca khúc Năm mới của Khởi My vươn lên dẫn đầu Top 5 BXH.

Năm mới được sáng tác bởi nhạc sỹ Bảo Thạch, có nội dung là những lời chúc của con cháu gửi đến ông bà, cha mẹ nhân dịp Tế đến xuân sang. Với giai điệu vui nhộn và ca từ trong sáng, dễ nghe, dễ thuộc, ca khúc được xem là phù hợp mọi lứa tuổi, đặc biệt là các em bé.

Giọng ca trong trẻo của Khởi My cũng là nhân tố quyết định cho thành công của Năm mới. 

Giọng ca trong trẻo của Khởi My cũng là nhân tố quyết định cho thành công của Năm mới.

Năm mới hiện được phát độc quyền trên Keeng. Mời các bạn nghe ca khúc TẠI ĐÂY.

#2. Về quê ăn Tết - Jun Phạm

Với 441.278 lượt nghe, Về quê ăn Tết của Jun Phạm về vị trí thứ 2. Ca khúc được sáng tác bởi nhạc sĩ Mew Amazing, người đứng sau bài hit đình đám Thật bất ngờ trước đây.

Mang thông điệp cầu chúc cho mọi người sẽ có một mùa Tết nhiều niềm vui, tiền vô như nước, yên vui no ấm bên người thân và dẹp đi bao nhiêu lo lắng suốt một năm qua, Về quê ăn Tết mang màu sắc sôi động như một hội chợ Tết đầy vui nhộn và hài hước. Cùng với đó,  những lời hát cực vần với nhau chắn chắn sẽ khiến mọi người nhún nhảy và hát theo khi thưởng thức ca khúc này.

BXH âm nhạc Keeng: 'Năm mới' của Khởi My dẫn đầu 2

Mời các bạn nghe Về quê ăn Tết TẠI ĐÂY.

#3. Tết này vui nè - Hồ Quang Hiếu ft Jay Phan ft Sửu K

Với 413.538, ca khúc Tết này vui nè của Hồ Quang Hiếu, Jay Phan và Sửu K về vị trí thứ 3.

Hồ Quang Hiếu năm nào cũng ra sản phẩm âm nhạc đón Tết Nguyên đán, năm nay anh hát cùng Jay Phan và Sửu K. Ca khúc thuộc dòng Dance sôi động, có nội dung nói về tâm trạng của một người con xa quê trước thềm Tết sang.

Mời các bạn nghe Tết này vui nè TẠI ĐÂY.

#4. Chiến Thắng – Vũ Cát Tường

Vũ Cát Tường cùng ca khúc Chiến thắng về vị trí thứ 4 với 419.998 lượt nghe.

Chiến thắng được Vũ Cát Tường sáng tác trong vòng 2 tiếng khi ngồi trên máy bay và dành tặng cho đội tuyển U23 Quốc gia Việt Nam sau những kỳ tích mà họ đã làm tại giải AFC Cup vừa qua.

BXH âm nhạc Keeng: 'Năm mới' của Khởi My dẫn đầu 3

Với giai điệu bắt tai cùng những ca từ ý nghĩa như 'Chúng ta đã chờ giây phút này lâu lắm rồi Việt Nam ơi – Chúng ta với niềm tin thắp đầy không khuất phục Việt Nam ơi', ca khúc ngay khi vừa ra mắt đã nhanh chóng gây 'sốt' và được khán giả chia sẻ liên tục.

Mời các bạn nghe Chiến thắng TẠI ĐÂY.

#5. Buồn của anh - K-ICM ft Masew ft Đạt G

Với lượt nghe khủng là 3.646.563 nhưng Buồn của anh vẫn ngậm ngùi tụt xuống vị trí số 5. Bởi cách tính BXH của Keeng dựa vào lượt nghe theo tuần, do vậy Buồn của anh có lượt nghe cao nhưng vẫn ở vị trí thấp vì tuần đó lượt nghe của bài hát không cao.

Được thể hiện bởi những ca sĩ chưa có tên tuổi, nhưng Buồn của anh từng nổi lên như một hiện tượng vì lời bài hát đượm buồn, giai điệu dễ nghe, dễ thấm, bản phối bắt tai theo kịp gout âm nhạc của giới trẻ.

Mời các bạn nghe Buồn của anh TẠI ĐÂY.

Giúp Tiin sửa lỗi