Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ca khúc của Zico và SeJeong (I.O.I) thành công bất ngờ

'Flower Road' của SeJeong phát hành ngày 23/11 đã nhận được nhiều sự yêu mến từ người nghe. Bài hát được sản xuất bởi rapper/nhà sản xuất tài năng Zico trong thời gian ngắn kỷ lục.

Kim SeJeong (thành viên nhóm I.O.I và Gugudan) vừa tung ca khúc solo đầu tay mang tên Flower Road. Với giai điệu nhẹ nhàng, ca từ ý nghĩa cùng giọng hát giàu cảm xúc của SeJeong, Flower Road đã chạm đến trái tim người nghe và ngay lập tức nhận được sự quan tâm từ các fan Kpop.

Bài hát là ẩn dụ của SeJeong về người mẹ đã hy sinh cả tuổi thanh xuân để nuôi nấng cô. Những tâm sự về quãng thời gian ấm áp, hạnh phúc, vô lo vô nghĩ khi được mẹ che chở, về những điều người mẹ sẵn sàng bỏ lại để chăm lo cho con gái và lời hứa đền đáp của SeJeong đã lấy đi nhiều nước mắt của người nghe.

Flower Road 'đốn hạ' hàng loạt các ca khúc để leo lên vị trí dẫn đầu của nhiều bảng xếp hạng uy tín. Ngày 24/11, Flower Road đã đứng ở vị trí thứ nhất trên bảng xếp hạng iChart danh tiếng.

Đây là thành công ngoài mong đợi của đội ngũ sản xuất bởi việc giành được thứ hạng cao ngay với ca khúc đầu tay không phải là điều dễ dàng. Nữ ca sĩ đã khóc rất nhiều khi biết được thành tích Flower Road đạt được. Cô gửi lời cảm ơn đến gia đình, các fan và trưởng nhóm Block B - Zico vì đã giúp cô tạo nên bài hát này.

Zico đã viết Flower Road trong thời gian chưa đến 30 phút trên chương trình truyền hình gây quỹ từ thiện Talents For Sale của đài KBS. Dựa trên bức thư SeJeong viết gửi cho mẹ cô, Zico đã trực tiếp viết nhạc và sửa lời ngay trên sân khấu của chương trình. Đây là thời gian ngắn kỷ lục để anh tạo nên một ca khúc.

 

Zico - người đứng sau thành công của Flower Road nổi tiếng là một trong những nhà sản xuất tạo hit tài ba của K-Pop hiện nay.

Giúp Tiin sửa lỗi