Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ca khúc về ‘ông chồng quốc dân’ đạt 1 triệu views sau 2 tuần ra mắt

Ca khúc Để anh thay em của T-akayz kể về chàng trai chăm sóc hết lòng cho người con gái mình yêu đã đạt lượt views khủng là 1 triệu chỉ sau 2 tuần ra mắt trên Keeng.

MV Để anh thay em ra đời là món quà mà nam ca sĩ T-akayz gửi tặng khán giả nhân ngày lễ Valentine. MV được Keeng sản xuất và phát độc quyền trên mạng xã hội âm nhạc lớn nhất này.

MV Để anh thay em

Để anh thay em nói về sự quan tâm tuyệt vời của chàng trai dành cho cô gái mình yêu. Anh sẽ làm hết tất cả mọi việc, không để người con gái của mình phải lo nghĩ gì.

Ca khúc với những lời ca mộc mạc, giản dị, gần gũi với cuộc sống như ‘Cùng đi đến cuối đời, cầm tay anh nhé em. Còn tay kia chiếc chổi to anh quét sạch hết những buồn lo. Việc nhà anh chẳng màng, nội trợ có xá chi. Đừng để lại những hoài nghi em hãy cứ để anh thay...'.

Chắc hẳn, chính hình ảnh ‘ông chồng quốc dân' mà mọi cô gái đều mơ ước này mà MV Để anh thay em đã thu về được lượt views khủng là 1 triệu chỉ sau 2 tuần ra mắt trên Keeng.

Ca khúc về ‘ông chồng quốc dân’ đạt 1 triệu views sau 2 tuần ra mắt 0

Ca khúc về ‘ông chồng quốc dân’ đạt 1 triệu views sau 2 tuần ra mắt 1

Ca khúc về ‘ông chồng quốc dân’ đạt 1 triệu views sau 2 tuần ra mắt 2

Ca khúc về ‘ông chồng quốc dân’ đạt 1 triệu views sau 2 tuần ra mắt 3 

Ca khúc về ‘ông chồng quốc dân’ đạt 1 triệu views sau 2 tuần ra mắt 4

T-akayz tên thật là Vũ Quốc Tùng, sinh năm 1990. Trước Để anh thay em, anh là nam ca sĩ rất thành công ở thể loại nhạc Rap. Các bản hit giúp khán giả biết đến anh nhiều như: Nhả khói, Tại vì anh, Forever love… Hiện T-akayz đang là Rapper tại LadyKillah Entertainment.

MV Để anh thay em hiện tiếp tục được phát độc quyền trên Keeng.vn.

MIỄN PHÍ 3G/4G khi nghe ca khúc Để anh thay em - T-Akayz phát hành Độc quyền trên Keeng.

Cài Keeng tại đây  để hưởng ưu đãi dành riêng cho khách hàng Viettel.

Giúp Tiin sửa lỗi