Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ca khúc 'Việt Nam tiến lên!' hoà nhịp hàng triệu con tim cổ vũ U23 Việt Nam

Ca khúc được sáng tác nhằm cổ vũ tinh thần của U23 trước khi trận chung kết lịch sử diễn ra.

Chỉ còn ít giờ nữa là trận Chung kết U23 Châu Á bắt đầu. TS. Lê Thống Nhất cùng nhạc sỹ Vũ Quốc Nam và các ca sỹ đã kịp thời hoàn thành ca khúc ‘Việt Nam tiến lên!' góp phần hoà nhịp hàng triệu con tim Việt Nam cổ vũ cho đội tuyển U23 chúng ta!

Hai tác giả của ca khúc: ‘Việt Nam tiến lên'. 

Hai tác giả của ca khúc: ‘Việt Nam tiến lên'.

Các ca sĩ hát ca khúc: ‘Việt Nam tiến lên'. 

Các ca sĩ hát ca khúc: ‘Việt Nam tiến lên'.

Lời bài hát vô cùng ý nghĩa 

Lời bài hát vô cùng ý nghĩa

Nhạc sỹ Vũ Quốc Nam tâm sự: ‘Là một người rất đam mê bóng đá. Đặc biệt luôn quan tâm và dõi theo bóng đá Việt Nam, nhưng chưa bao giờ có được cảm xúc như những trận đấu vừa qua của U23 Việt Nam tại giải U23 châu Á.

Từ cảm xúc đó thôi thúc cho tôi muốn có một ca khúc để động viên cổ vũ tinh thần cho đội tuyển. Tôi đã cùng TS.  Lê Thống Nhất viết nên tác phẩm ‘Việt Nam tiến lên' để cùng anh chị em nghệ sĩ góp phần nhỏ hoà vào không khí chung của triệu triệu con tim đang hướng về đội tuyển. Hy vọng đội tuyển u23 sẽ cho chúng ta hưởng trọn niềm vui chiến thắng'.

TS. Lê Thống Nhất chia sẻ: ‘Tôi chỉ nói thêm lời cảm ơn U23 Việt Nam đã truyền cảm xúc cho chúng tôi và cảm ơn các ca sỹ Quế Thương, Minh Hiếu cùng ekip đã giúp hoàn thành tác phẩm này!'.

Được biết, ca khúc hoàn thành 25/1/2018. Video hoàn thành sáng 27/1/2018. Mời bạn đọc báo cùng hoà nhịp hàng triệu con tim Việt Nam cổ vũ cho đội tuyển U23 chúng ta quyết chiến, quyết thắng mang vinh quang về cho Tổ Quốc.

(Nguồn: TTXVN)

Giúp Tiin sửa lỗi