Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cả nhà ơi ra đây mà xem, Lisa (Black Pink) 'sàm sỡ' Jennie công khai trước bàn dân thiên hạ đây này

Chỉ một hành động 'sờ mó', Lisa đã dập tắt mọi ‘trận chiến’ trong fandom.

Boombayah là một bài hát vô cùng ý nghĩa với Black Pink. Không chỉ đánh dấu màn debut thành công hoành tráng của 4 cô gái sau nhiều năm miệt mài nơi phòng tập, Boombayah còn là bài hit đưa tên tuổi của 'Hắc Hường' đến gần với công chúng hơn, đánh bại mọi định kiến, nghi ngờ từ netizen trước đó. 

Sân khấu debut với Boombayah

Chính vì có ý nghĩa như vậy nên Boombayah là bài hát luôn xuất hiện trong mọi đêm diễn của Black Pink. Từ showcase debut, concert đầu tiên cho đến từng đêm diễn hoành tráng trong world tour. Điều này cũng không là ngoại lệ trong những concert gần đây nhất của Black Pink. Và để mang đến sự thú vị cho sân khấu vốn đã quá quen thuộc này, Lisa đã thay đổi một chút phần vũ đạo - điều khiến các fan đang rất phấn khích gần đây.

Cả nhà ơi ra đây mà xem, Lisa (Black Pink) 'sàm sỡ' Jennie công khai trước bàn dân thiên hạ đây này 0

Cụ thể, trong phần vũ đạo mà cả 4 cô gái cùng xếp một hàng, người sau chạm tay vào thân của người trước, thay vì chỉ đơn giản đặt tay lên hông Jennie, Lisa đã dùng những ngón tay 'mờ ám' để 'sàm sỡ' dọc phần hông của cô chị. Động tác vũ đạo ngẫu hứng của em út đã khiến Jennie phì cười ngay sau đó, còn các fan bên dưới được dịp hú hét, 'đẩy thuyền' một cách phấn khích.  

Lisa 'sàm sỡ' Jennie một cách 'tỉnh rụi'

Vẫn biết Lisa là cô em út nghịch ngợm, chẳng ngại để trêu chọc các chị nhưng hành động 'sàm sỡ' Jennie giữa thanh thiên bạch nhật, trước bàn dân thiên hạ khiến các fan cũng chỉ biết 'cạn lời' trước tính cách lầy lội của cô nàng. 

Hy vọng là ở những lần thay đổi vũ đạo ngẫu hứng sau này, Lisa sẽ không chỉ thực hiện trên sân khấu concert của world tour mà còn trên sân khấu các chương trình âm nhạc để người hâm mộ cùng 'chung vui' với nhau nhé!

Bất chấp những tin đồn liên quan đến mâu thuẫn, xích mích nội bộ hay hùa nhau tẩy chay bắt nạt trong Black Pink, Jennie, Lisa và cả Jisoo, Rosé đều vô cùng thân thiết với những thành viên còn lại.  

Bất chấp những tin đồn liên quan đến mâu thuẫn, xích mích nội bộ hay hùa nhau tẩy chay bắt nạt trong Black Pink, Jennie, Lisa và cả Jisoo, Rosé đều vô cùng thân thiết với những thành viên còn lại. 
Giúp Tiin sửa lỗi