Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ca sĩ của năm - Đông Nhi nuối tiếc khi lần cuối cùng được ẵm cup tại Keeng Young Awards

Tiin.vn đã có cuộc trò chuyện ngắn với ca sĩ Đông Nhi, chủ nhân giải thưởng Ca sĩ của năm tại Keeng Young Awards 2018.

Ngày 3/1 vừa qua, lễ trao giải Keeng Young Awards 2018 đã được tổ chức thành công tại Nhà hát Quân đội (TP Hồ Chí Minh) và giải thưởng danh giá nhất - Ca sĩ của năm đã được trao cho giọng ca 'Khóc' - Đông Nhi. 

Cô đã vượt qua nhiều đối thủ nặng kí như Vũ Cát Tường, Bích Phương, Sơn Tùng M-TP và Bảo Anh để được vinh danh tại hạng mục danh giá trên. Giải thưởng này không chỉ khẳng định những đóng góp của Đông Nhi trong năm 2018 mà còn có ý nghĩa quan trọng trong sự nghiệp 10 năm ca hát của cô. 

'Giải thưởng này như một nguồn động lực vô cùng lớn và đó là món quà thể hiện tình yêu và sự công nhận của tất cả các khán giả cũng như của hội đồng nghệ thuật dành cho Nhi' - nữ ca sĩ chia sẻ.

Đông Nhi rạng rỡ trong khoảnh khắc nhận giải

Đông Nhi rạng rỡ trong khoảnh khắc nhận giải

Đông Nhi vô cùng cảm kích trước tình cảm của người hâm mộ, những người đã miệt mài bình chọn cho thần tượng trên tất cả 7 hạng mục cô được đề cử và giúp Đông Nhi mang về 2 giải trong số đó, đặc biệt là giải thưởng Ca sĩ của năm

Năm 2018 có thể được coi là năm của Đông Nhi khi nữ ca sĩ thắng lớn tại nhiều lễ trao giải nhưng cô không dám nhận mình là 'Nghệ sĩ săn giải thưởng'. Bởi dẫu biết giải thưởng là niềm vinh dự khi những nỗ lực được công nhận, nhưng mong muốn cống hiến cho khán giả mới là kim chỉ nam trong hoạt động của Đông Nhi, không phải mục tiêu đạt được giải thưởng này hay vinh danh ở giải thưởng khác.

Nữ cai sĩ mong muốn cống hiến cho khán giả bằng tất cả nhiệt huyết và tài năng

Nữ cai sĩ mong muốn cống hiến cho khán giả bằng tất cả nhiệt huyết và tài năng

Với Đông Nhi vị trí đỉnh cao trong âm nhạc không quan trọng bằng vị trí trong trái tim khán giả, cô chỉ muốn 'tập trung vào sự nghiệp của mình và sẽ chinh phục được những bước đường xa hơn nữa'.

Đến với Keeng Young Awards 2018 và chủ đề Thay đổi, Đông Nhi nhận thấy bản thân đã thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn, nữ ca sĩ hi vọng có thể làm được nhiều điều to lớn hơn cho tất cả những ai đã yêu mến và ủng hộ mình. 

Đông Nhi hứa sẽ nỗ lực từng ngày để hoàn thiện bản thân và những sản phẩm âm nhạc của mình 

Đông Nhi hứa sẽ nỗ lực từng ngày để hoàn thiện bản thân và những sản phẩm âm nhạc của mình 

Keeng Young Awards là lễ trao giải nhằm tôn vinh những nghệ sĩ nghệ sĩ dưới 30 tuổi đạt có đóng góp mang tính sáng tạo, dẫn dắt xu hướng âm nhạc trong năm. Trước tiêu chí độ tuổi này, Đông Nhi cũng bồi hồi xúc động khi 2018 là năm cuối cùng cô được đề cử tại Keeng Young Awards vì nữ ca đã chạm ngưỡng 30.

Trên con đường sự nghiệp dài rộng phía trước Đông Nhi 'nghĩ rằng mình sẽ phải cố gắng nhiều hơn và mong muốn rằng mọi người sẽ luôn luôn ở bên cạnh để nhìn thấy sự trưởng thành của Đông Nhi qua từng ngày.'

Nữ ca sĩ xinh đẹp trong chiếc váy trắng thanh lịch, quyến rũ

Nữ ca sĩ xinh đẹp trong chiếc váy trắng thanh lịch, quyến rũ

Là chủ nhân giải thưởng Ca sĩ của năm, Đông Nhi sẽ nhận được sự đầu tư của ban tổ chức Keeng Young Awards cho các hoạt động nghệ thuật trong năm 2019. Mặc dù chưa có những kế hoạch cụ thể nhưng Đông Nhi khẳng định cô sẽ dành toàn bộ sự đầu tư đó cho âm nhạc, nhằm đem đến cho khán giả những sản phẩm chất lượng nhất.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh đẹp của Đông Nhi tại Keeng Young Awards 2018 được cô chia sẻ trên trang cá nhân:

Ca sĩ của năm - Đông Nhi nuối tiếc khi lần cuối cùng được ẵm cup tại Keeng Young Awards 4

Ca sĩ của năm - Đông Nhi nuối tiếc khi lần cuối cùng được ẵm cup tại Keeng Young Awards 5

Ca sĩ của năm - Đông Nhi nuối tiếc khi lần cuối cùng được ẵm cup tại Keeng Young Awards 6

Ca sĩ của năm - Đông Nhi nuối tiếc khi lần cuối cùng được ẵm cup tại Keeng Young Awards 7

Ca sĩ của năm - Đông Nhi nuối tiếc khi lần cuối cùng được ẵm cup tại Keeng Young Awards 8

Ca sĩ của năm - Đông Nhi nuối tiếc khi lần cuối cùng được ẵm cup tại Keeng Young Awards 9

Phần biểu diễn ca khúc Vì em quá yêu anh của Đông Nhi tại Keeng Young Awards 2018

Hi vọng với sự công nhận của khán giả và có Keeng Young Awards đồng hành Đông Nhi sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn trong tương lai.

Giúp Tiin sửa lỗi