Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ca sĩ hát 'Mây và núi' tố Mr. Siro vừa bán bài hát giá trên trời vừa 'chặt chém' Hòa Minzy

Bài đăng của Takej Minh Huy làm nổ ra cuộc tranh cãi liên quan đến lần hợp tác gần đây của Hòa Minzy và Mr. Siro.

Trong thời gian qua, Không thể cùng nhau suốt kiếp của Hòa Minzy liên tục gây sốt trên mạng nhờ MV được thực hiện hoành tráng, câu chuyện mang tính sát lịch sử cùng giai điệu đau thương, man mác được 'chắp bút' bởi Mr. Siro.  

Nhờ cộng hưởng những yếu tố trên mà dù đụng độ với Bích Phương, Erik, Chi Pu..., cái tên Hòa Minzy và Không thể cùng nhau suốt kiếp cũng không bị giảm nhiệt chút nào. 

Ca sĩ hát 'Mây và núi' tố Mr. Siro vừa bán bài hát giá trên trời vừa 'chặt chém' Hòa Minzy 0

Dù liên tục bị mang lên bàn cân so sánh với Em bỏ hút thuốc chưa của Bích Phương, cũng vấp nhiều phản ứng trái chiều về chất nhạc buồn nhưng 'quen thuộc' của Mr. Siro, song không thể phủ nhận thành công của Không thể cùng nhau suốt kiếp.

Tuy nhiên, trong khi hai nhân vật chính đang hợp tác vui vẻ, (ít nhất là mặt ngoài) chưa có xích mích thì mới đây, ca sĩ Minh Huy - thành viên nhóm nhạc The Bell nổi tiếng với ca khúc Mây và Núi đã chia sẻ một bài viết gây tranh cãi. 

Cụ thể, Minh Huy tố Mr. Siro cố tình bán bài hát với giá cao trên trời cho Hòa Minzy rồi sau đó lại tung bản cover hòng 'chặt chém' nữ ca sĩ. 

Cụ thể, Minh Huy tố Mr. Siro cố tình bán bài hát với giá cao trên trời cho Hòa Minzy rồi sau đó lại tung bản cover hòng 'chặt chém' nữ ca sĩ. 

'Em thân quý. Chuỵ làm MV hằng mấy tỷ đồng, đầu tư biết bao tiền mua bài, phục trang & bối cảnh... chỉ để lên top 1 trending & được khán giả công nhận cống hiến nghệ thuật của bản thân. Nhưng chuỵ biết rằng em đang hết lòng làm Piano version quay cover để đợi ngày lên sóng rồi tung ra chặt chém chuỵ. 

Em vừa bán bài giá trên trời xong em chuyên tung ra những bản cover để chặt chém chính khách hàng của mình, vừa muốn có tiền mà vừa muốn nổi sao không giữ bài lại hát luôn đi em chứ bán chi? Khôn như em dưới quê chuỵ đầy. 

Chuỵ cầu mong tổ nghiệp mai đây không buông rơi em, còn ngẩng cao đầu để làm nghề. Đức Mz Thái hậu và chuỵ trọn kiếp nhớ ơn em', Minh Huy viết trên trang cá nhân. 

Ca sĩ Takej Minh Huy. 

Ca sĩ Takej Minh Huy. 

Đương nhiên, status của Minh Huy không chỉ đích danh Mr. Siro và Hòa Minzy nhưng việc khéo léo mượn chính lời thoại của Hòa Minzy trong MV mới ra mắt đã khiến khán giả dễ dàng liên tưởng được ai đang được nhắc đến. 

Mặt khác, nhiều bạn bè của Minh Huy bình luận bên dưới bài viết cũng đã nhắc đến và gián tiếp xác nhận hai nhân vật trong bài viết. 

Hiện tại, bài đăng của Minh Huy đang gây tranh cãi gay gắt và phần lớn đều nghiêng về phía chỉ trích nam ca sĩ. Nhiều người cho rằng, nếu Hòa Minzy cảm thấy bình thường và chấp nhận việc Mr. Siro tung bản cover thì một 'người ngoài' như Minh Huy không nên nói những lời nhạy cảm như vậy. 

Tuy nhiên, cũng có bình luận bày tỏ đồng tình với ý kiến của Minh Huy. Việc Mr. Siro tung bản cover sát với thời điểm ra mắt sản phẩm mới sẽ ảnh hưởng phần nào đến độ hot của bài hát. 

Không thể cùng nhau suốt kiếp - Hòa Minzy ft. Mr. Siro

 
Những câu trả lời của bạn có ý nghĩa rất quan trọng với chúng tôi để Tiin.vn có thể đáp ứng nhu cầu cập nhật tin tức hàng ngày của bạn một cách tốt nhất. Hy vọng bạn sẽ dành chút thời gian cho bảng khảo sát của chúng tôi. Đặc biệt, 10 góp ý hay nhất sẽ nhận được phần quà 100.000đ từ Tiin.vn! Trân trọng cảm ơn! 
Thực hiện khảo sát TẠI ĐÂY
 
Giúp Tiin sửa lỗi