Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Làn sóng xanh sẽ ra mắt phiên bản mới, tổ chức liveshow hàng tháng

Lam Trường

Làn sóng xanh - một giải thưởng âm nhạc lâu đời nhất Việt Nam sẽ mang đến cho người yêu nhạc một chương trình âm nhạc mới, hấp dẫn.

Ra đời từ năm 1997, 20 năm qua, 'Làn sóng xanh' đã trở thành hàn thử biểu của nhạc Việt, giúp công chúng tiếp cận và yêu thích nhạc Việt và là bệ phóng đồng hành tên tuổi nhiều ca sĩ: Lam Trường, Phương Thanh, Hồng Nhung, Mỹ Linh, Thanh Lam, Thu Phương, Đan Trường, Cẩm Ly, Quang Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Hưng, Thanh Thảo, Mỹ Tâm, Ngồ Học Hà, Hồ Quỳnh Hương, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi,…

'Làn sóng xanh' luôn nỗ lực để duy trì vị thế là giải thưởng uy tín được giới chuyên môn đánh giá cao và công chúng yêu thích.

'Làn sóng xanh' luôn nỗ lực để duy trì vị thế là giải thưởng uy tín được giới chuyên môn đánh giá cao và công chúng yêu thích.

Bước sang tuổi 21, 'Làn sóng xanh' mong muốn có sự thay đổi, khoác lên một chiếc áo mới cả nội dung và hình thức. Với các chương trình phát sóng hàng tuần, 'Làn sóng xanh' sẽ thay đổi phương thức thực hiện phát sóng trực tiếp trên sóng phát thanh từ 12h00 đến 13h00 thứ Sáu hàng tuần và được livestream. Nội dung chương trình sẽ có sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng, các ca sĩ, nhạc sĩ có bài hát được đề cử trong bảng xếp hạng 'Làn sóng xanh'. 

Dự kiến, vào mỗi tối thứ Năm cuối tháng, chương trình 'Làn sóng xanh – Next Step' sẽ được tổ chức để tôn vinh những ca khúc lọt vào bảng xếp hạng trong tháng kết hợp talkshow giữa các nghệ sĩ biểu diễn, hội đồng bình luận và các khán giả. Chương trình tháng 7 sẽ diễn ra lúc 20h thứ Năm, ngày 26/7/2018, với sự tham gia của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và các ca sĩ: Lam Trường, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên, Trung Quân, Nguyên Hà, Vicky Nhung. Dẫn chương trình sẽ là 2 gương mặt trẻ Lou Hoàng và rapper Kay Trần.

Điểm nhấn của chương trình sẽ là tiết mục 'bài hát thách thức', là nơi để các nhạc sĩ hòa âm phối khí, các nhà sản xuất âm nhạc thể hiện sáng tạo nghệ thuật của mình bằng cách làm mới những bài đã hit.  

Phiên bản mới 'Làn sóng xanh - Next step' mở rộng tầm phủ sóng đến công chúng trên kênh truyền hình và digital.        

Phiên bản mới 'Làn sóng xanh - Next step' mở rộng tầm phủ sóng đến công chúng trên kênh truyền hình và digital.        

Bước sang chặng đường mới sau 20 năm, cơ cấu giải thưởng 'Làn sóng xanh' có nhiều thay đổi từ tiêu chí bình chọn đến các hạng mục đề cử. Lễ trao giải âm nhạc 'Làn sóng xanh' lần thứ 21 - năm 2018 dự kiến diễn ra vào tối ngày 04/01/2018.

Làn sóng xanh sẽ ra mắt phiên bản mới, tổ chức liveshow hàng tháng 2

Tại buổi họp báo, ca sĩ Lam Trường cũng chia sẻ: 'Trường rất vinh dự là một trong những gương mặt vàng của 'Làn sóng xanh thời đầu, là thời điểm nhạc trẻ Việt Nam thịnh vượng nhất. 'Làn sóng xan'h đã cho Trường rất nhiều cơ hội trong nghề nghiệp lẫn cuộc sống của mình. Với 'Làn sóng xanh - Next Step' Trường nghĩ đây là một sự mở rộng về cách tiếp cận lẫn về đối tượng khán giả.

Những giá trị cũ, những đỉnh cao nghệ thuật của 'Làn sóng xanh' chắc chắn vẫn được phát huy nhưng đồng thời vẫn tạo được nhiều cơ hội hấp dẫn cho các gương mặt trẻ. Trường tin chắc 'Làn sóng xanh - Next Step' đã có một hướng đi đúng để ngày càng củng cố độ uy tín của giải thưởng này như nó đã đạt được trong 20 năm qua'.

Nam ca sĩ cũng hào hứng: 'Riêng đêm 26/07 tới, Trường rất hi vọng mọi người sẽ dành thời gian theo dõi vì Trường và các bạn trẻ như Noo Phước Thịnh hay Tóc Tiên chắc chắn sẽ mang tới nhiều tiết mục được đầu tư cả về độ hoành tráng lẫn chuyên môn âm nhạc'.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Lam Trường tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi