Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ca sĩ Mạnh Quỳnh, Trà Ngọc Hằng chúc mừng thí sinh Solo cùng Bolero ra mắt Album đầu tay

Mới đây, thí sinh Solo cùng Bolero Dương Huệ đã có buổi giới thiệu Album vol.1 'Yêu thầm' tại TP. HCM.

Tới dự và chúc mừng cô ca sĩ trẻ gốc Hà thành gồm có: ca sĩ Mạnh Quỳnh, NTK Hằng Nguyễn, ca sĩ - người mẫu Trà Ngọc Hằng và các thí sinh cùng tham gia chương trình 'Solo cùng Bolero' mùa thứ 5 với Dương Huệ: Tú Tri Yubin, Trọng Khương, Huỳnh Gia Đạt, Quang Thành…

Dương Huệ tốt nghiệp trường Sư phạm nghệ thuật Trung ương. Cô gái gốc Hà Nội được khán giả biết đến khi tham gia chương trình 'Solo cùng Bolero 2018'. Trong chương trình, giám khảo - ca sĩ Phi Nhung nhận xét Dương Huệ sở hữu chất giọng hay, cách nga ngân lạ, có phong cách riêng không bị pha trộn hay giống với bất kỳ ca sĩ đàn anh đàn chị nào. Tuy nhiên, kết quả chung cuộc Dương Huệ chỉ dừng lại ở Top 6 để lại nhiều tiếc nuối.

MV 'Nếu biết tình yêu'

Rời khỏi cuộc thi, Dương Huệ tiếp tục tham gia 'Ban nhạc quyền năng 2019' nhưng cũng chỉ dừng lại ở top 8. Khi ấy, cô cảm thấy vô cùng hụt hẫng và cho rằng mình không phù hợp với 'kiếp cầm ca'.

Sau đó, cô nhận được sự khích lệ động viên từ những người bạn cũng như các giám khảo, thành viên ban tổ chức 2 cuộc thi như: nhạc sĩ Nguyễn Hà, ca sĩ Đông Đào, ca sĩ Mạnh Quỳnh…

Đặc biệt, ca sĩ Mạnh Quỳnh còn gửi tặng Dương Huệ một ca khúc hoàn toàn mới mang tên 'Tình chết trong mưa' và động viên cô nên tiếp tục sự nghiệp ca hát bởi có chất giọng tốt, sáng sân khấu. 

Trà Ngọc Hằng và Mạnh Quỳnh 

Trà Ngọc Hằng và Mạnh Quỳnh

Nhận lời động viên từ đàn anh, lại nhận được món quà về tinh thần quá lớn. Bởi vậy Dương Huệ đã quyết định tạm gác công việc giảng dạy để dành toàn bộ thời gian theo đuổi con đường ca hát một cách nghiêm túc. Và Album 'Yêu thầm' được Dương Huệ cho ra mắt khán giả ngày hôm nay chính là sản phẩm âm nhạc đầu tiên đánh dấu bước ngoặt trở thành ca sĩ chuyên nghiệp của Dương Huệ. Album bao gồm 10 nhạc phẩm, được cô và ekip thực hiện trong vòng gần 1 năm.

Theo chia sẻ của Dương Huệ, Album này cô thực hiện theo thiên hướng nhạc tình chứ không đậm chất Bolero.

Trước câu hỏi liệu Dương Huệ có tiếp tục chinh phục một cuộc thi về ca hát nào nữa không, cô thẳng thắn trả lời: 'Ban đầu em chọn cách đi thi hát vì bản thân nghĩ rằng đây là cách để khán giả biết tới mình một cách nhanh nhất. Tuy nhiên, sau 2 lần thi bị rớt em cảm thấy mình không có duyên với thi thố nên sẽ để dành thời gian tập trung làm sản phẩm âm nhạc, đi hát phục vụ khán giả'.

Dương Huệ 

Dương Huệ

Ngoài Album 'Yêu thầm', Dương Huệ cũng đồng thời cho ra mắt MV 'Nếu biết tình yêu' trên kênh Youtube cá nhân. 

Giúp Tiin sửa lỗi