Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ca sĩ Trung Tự: 'Tôi đã định hình được phong cách riêng để theo đuổi nghệ thuật'

Muốn khẳng định bản thân và thu hút cộng đồng bằng một gu nhạc riêng, ca sĩ Trung Tự luôn hướng tới tìm tòi sự độc đáo trong từng sản phẩm âm nhạc của mình.

 Mới đây anh đã cho ra mắt ca khúc Ta ngừng đổ lỗi cho nhau, sản phẩm âm nhạc được độc quyền trên Mạng xã hội Keeng.

Từng hoạt động trong giới underground, đã có một số bài hát ra mắt trước đây, nhưng có lẽ bài hát Lâu nay em sống cho riêng mình mới khiến khán giả biết đến Trung Tự nhiều hơn. Ca khúc đánh dấu thời khắc của một Trung Tự hoàn toàn mới mẻ và hấp dẫn với mọi người xuất hiện.

Không quá mải mê với kết quả thành công vượt sức mong đợi Trung Tự vẫn đang tiếp tục tập trung cho ra những sản phẩm để một lần nữa được dẫn khán giả đến với không gian thưởng nhạc hiện đại mà anh đang dày công xây dựng. Và ca khúc Ta ngừng đổ lỗi cho nhau chính là điều mà Trung Tự muốn dành tặng khán giả.

Ta ngừng đổ lỗi cho nhau là những lời tâm sự về một mối tình đã tan vỡ. Khi chuyện tình kết thúc, đó là điều không ai muốn và cũng không có ai là người có lỗi. Trách là chỉ trách mọi chuyện đã vượt ngoài tầm kiểm soát. Quá khứ chỉ là quá khứ thôi, hai người vẫn phải sống cuộc sống riêng mỗi người. 

Nếu ai đã biết Trung Tự thì đều biết đến niềm đam mê mãnh liệt với âm nhạc của anh chàng, đến mức “cả gan” từ bỏ con đường nghề y đầy thuận lợi lúc đó. Trung Tự nói rằng: “Dẫu đã biết con đường âm nhạc là nhiều gian khổ, và không phải ai cũng đi được đến đích cuối cùng. Nhưng với Trung Tự, cứ được sống, được yêu và được đem tình yêu với âm nhạc đó đến với mọi người thì mọi gian khó rồi cũng bị bỏ lại sau lưng mà thôi.

Chẳng thế mà trong thời gian rậm rịch ra mắt Ta ngừng đổ lỗi cho nhau, Trung Tự gần như tập trung trọn vẹn thời gian, tâm lực cho bài hát này. Chắc chắn sự tự tin và tài năng của Trung Tự sẽ đem lại thành công cho Ta ngừng đổ lỗi cho nhau.

Một tư duy cứ hát, cứ viết nhạc mà chẳng mảy may lo sợ điều gì, dù biết rằng, ở ngoài kia thị trường âm nhạc đã quá bề bộn, đông đúc đến chật chội. “Làm âm nhạc là đam mê, là sống với nghệ thuật, làm sao để mình có chất riêng thu hút mọi người. Trung Tự không có gì gọi là lo lắng, vì với mình, cứ hết lòng đi đã, rồi mọi người sẽ dần đón nhận các sản phẩm âm nhạc chỉn chu của mình mà thôi”, Trung Tự chia sẻ.

Với cách xử lí và thể hiện bài hát khá lạ, hy vọng rằng rằng, công chúng sẽ tiếp tục ủng hộ cho những sản phẩm của Trung Tự trong thời gian tới đây.

Để thưởng thức ca khúc Ta ngừng đổ lỗi cho nhau tại đây.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi