Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ca sĩ Vy Oanh lần đầu mang 2 con lên sân khấu

Vy Oanh

Thời gian qua, Vy Oanh dành nhiều thời gian chăm sóc gia đình và với cô đó là niềm hạnh phúc thiêng liêng. Nữ ca sỹ cũng nhận nhiều lời khen vì ngoại hình xinh đẹp cùng vóc dáng như tuổi đôi mươi.

Tham gia trong một đêm nhạc tại TP HCM, Vy Oanh hát ‘Cho Con – Niềm vui gia đình' cùng nam ca sĩ Nguyễn Phi Hùng.

Tiết mục trọn vẹn và đong đầy cảm xúc của một người mẹ, đặc biệt là có sự hiện diện của hai con làm cho Vy Oanh vô cùng xúc động. cô thể hiện tình yêu thương của mình dành cho các con một cách ngọt ngào và sâu lắng. Những giai điệu này cũng làm cho các khán giả có mặt tại sân khấu thổn thức cũng như thêm trân quý tài sản vô giá của mình là gia đình.

Ca sĩ Vy Oanh lần đầu mang 2 con lên sân khấu 0

Hai bé còn khá nhỏ và chưa quen với việc chờ đợi nên thấm mệt, mặt có nét buồn khi chưa được lên sân khấu. Tuy nhiên, khi nghe mẹ Vy Oanh ‘dụ' sẽ mua kem và đồ chơi lego lắp ráp, búp bê cho Xu nếu diễn tốt là cô bé cười tươi hết sức để diễn.

'Đúng thật là trẻ con, sau khi hát xong thì bé ngay tập tức đòi quà', Vy Oanh chia sẻ thêm. Đó là những niềm vui bé nhỏ của Vy Oanh ở hiện tại sau sự nghiệp nghệ thuật và công việc của mình.

Ca sĩ Vy Oanh lần đầu mang 2 con lên sân khấu 1

Ca sĩ Vy Oanh lần đầu mang 2 con lên sân khấu 2

Ca sĩ Vy Oanh lần đầu mang 2 con lên sân khấu 3

Ca sĩ Vy Oanh lần đầu mang 2 con lên sân khấu 4

Được biết, ông xã Vy Oanh cũng có mặt tại chương trình, tháp dùng 3 mẹ con và âm thầm theo dõi từ dưới khán đài. Anh là chỗ dựa tinh thần đầy vững chắc cho Vy Oanh trong hành trình của một người vợ, người mẹ. 

Xem thêm: Bị chỉ trích 'kiếm fame' bằng chuyện Mai Phương - Phùng Ngọc Huy, Vy Oanh tự nhận lỗi về phần mình

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Vy Oanh tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi