Tiin.vn trên Facebook

Cá Tháng Tư qua rồi, sao Sơn Tùng nỡ 'lừa' fan thế này?

Sản phẩm âm nhạc mở màn cho năm 2019 của Sơn Tùng M-TP là một cái tên 'lạ mà quen'.

Đã 10 tháng trôi qua kể từ khi Chạy ngay đi được phát hành. Từ đó đến nay, các fan vẫn luôn trong tình trạng 'dài cổ' chờ đợi Sơn Tùng M-TP ra sản phẩm âm nhạc mới. 

Đến ngày 4/4, Sơn Tùng bất ngờ 'đánh úp' người hâm mộ khi âm thầm thông báo sẽ trở lại bằng cách bật trạng thái đồng hồ đếm ngược trên Youtube cho một sản phẩm âm nhạc ra mắt vào 0h ngày 5/4/2019. Cứ tưởng đây sẽ là một ca khúc nào đó đánh dấu sự trở lại của anh chàng nhưng không, thực chất chỉ là một 'cú lừa' từ nam ca sĩmà thôi. 

Cá Tháng Tư qua rồi, sao Sơn Tùng nỡ 'lừa' fan thế này? 0

Đúng 0h ngày 5/4/2019, Sơn Tùng M-TP cho ra mắt bản audio Nắng ấm xa dần được remix bởi producer Onionn trên kênh Youtube chính thức. Đây là món quà bất ngờ mà nam ca sĩ dành tặng cho Sky - đại gia đình người hâm mộ của mình.

Phiên bản gốc của ca khúc này được Sơn Tùng M-TP phát hành vào năm 2013 và nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả. Video anh hát cho một chương trình lên gần 41 triệu lượt xem - một con số khá cao cho một sản phẩm 6 năm về trước. Cùng với Cơn mưa ngang qua, Nắng ấm xa dần đã giúp định hình tên tuổi của Sơn Tùng M-TP trong làng nhạc Việt.

Cá Tháng Tư qua rồi, sao Sơn Tùng nỡ 'lừa' fan thế này? 1

Dù vẫn chưa phải là sản phẩm âm nhạc mới như mong đợi, bản remix Nắng ấm xa dần vẫn được Sky nhiệt tình ủng hộ ngay khi ra mắt nhờ 'chiếc áo mới' mà producer tài năng Onionn khoác lên bản hit này. Đồng thời, người hâm mộ Sơn Tùng M-TP vẫn bảo nhau hãy tin tưởng và chờ đợi thần tượng sẽ sớm ra mắt một bài hát kèm MV mới toanh trong năm nay.

Về bản phối mới của Nắng ấm xa dần, producer Onionn sử dụng chất liệu R&B và Hiphop đang rất thịnh hành. So với phiên bản cũ, bản phối mới mang đến một tinh thần và màu sắc tươi mới, năng động và gần với xu hướng của âm nhạc thế giới hơn. Onionn cho biết, anh vẫn sử dụng những hộp tiếng đặc trưng của dòng Trap Hiphop nhưng kết hợp với những chất liệu của RnB để gần với tai nghe khán giả hơn.

Nắng ấm xa dần phiên bản remix

Onionn - tên thật Nguyễn Ngọc Hoàng Anh, sinh năm 1993, từng hợp tác với nhiều dự án âm nhạc nổi tiếng và ghi dấu ấn mạnh mẽ khi tham gia chương trình The Remix – Hòa âm ánh sáng. Tên tuổi của Onionn được khán giả biết đến nhiều hơn khi anh hợp tác với Sơn Tùng M-TP trong dự án Chạy ngay đi – Run now vào năm 2018. 

Onionn - tên thật Nguyễn Ngọc Hoàng Anh, sinh năm 1993, từng hợp tác với nhiều dự án âm nhạc nổi tiếng và ghi dấu ấn mạnh mẽ khi tham gia chương trình The Remix – Hòa âm ánh sáng. Tên tuổi của Onionn được khán giả biết đến nhiều hơn khi anh hợp tác với Sơn Tùng M-TP trong dự án Chạy ngay đi – Run now vào năm 2018.

 

Chạy ngay đi - phiên bản remix bởi Onionn

Cả bản gốc và bản remix của ca khúc này đã mang đến cho khán giả cảm giác hiện đại và hoàn toàn khác biệt dưới sự biến hóa của producer trẻ. Thời gian gần đây, Onionn cũng là gương mặt biểu diễn cùng Sơn Tùng M-TP trên nhiều sân khấu đại nhạc hội.

Với sự khởi động bằng bản remix của ca khúc Nắng ấm xa dần, Sơn Tùng M-TP hứa hẹn sẽ mang tới nhiều dự án đáng mong đợi trong thời gian còn lại của năm 2019.

Góp ý cho Tiin