Các anh chàng EXO-K 'yêu nhau' để tạo scandal?

Tiin.vn - Các anh ấy đã yêu nhau rồi đấy! Chuyện gì đang xảy ra thế nhỉ?

Mọi người yên tâm đi nhé, không có scandal nào ở đây cả đâu! Chỉ là EXO-K đã quá gắn bó và thân thiết khiến tình cảm trở nên rất sâu đậm mà thôi. Trước khi lên sân khấu, các thành viên EXO-K bao giờ cũng ôm nhau thật chặt và hô vang: "Hãy cùng yêu nhau nào".

Các anh chàng EXO K Yêu nhau mất rồi

EXO-K chia sẻ rằng, thời gian đào tạo và luyện tập cùng nhau đã giúp các thành viên hiểu nhau nhiều hơn. Giờ đây, EXO-K giống như một ngôi nhà chung mà ở đó họ được quan tâm và chia sẻ: "Cả ngày gặp mặt nhau rồi nhưng trong khoảng thời gian rảnh rỗi hiếm hoi, chúng tôi cũng chỉ muốn đi chơi cùng nhau thôi. Cả nhóm hay đi xem phim, chơi game hoặc chơi thể thao. Kai lúc nào cũng là người chiến thắng. Cậu ấy thật là may mắn!".

Các anh chàng EXO K Yêu nhau mất rồi

EXO-K còn không tiếc lời "tâng bốc" anh em lên tận mây xanh nhé!

Chanyeol: "D.O đúng là một người đàn ông vì gia đình. Cậu ấy nấu ăn cừ lắm, lại còn hay quan tâm đến mọi người. Cậu ấy luôn biết cách sắp xếp mọi thứ sao cho thật hợp lý. D.O sống khá nội tâm đấy".

D.O: "Kai rất cool và sexy. Cứ nhìn cậu ấy trình diễn trên sân khấu xem, phải yêu ngay ấy chứ. Cậu ấy nhỏ tuổi hơn tôi nhưng lại rất chín chắn. Mỗi khi tôi nhờ Kai hướng dẫn tập vũ đạo, cậu ấy nhiệt tình chỉ bảo tôi từng li từng tí cho đến khi tôi thành thục mới thôi".

Các anh chàng EXO K Yêu nhau mất rồi

Kai: "Baekhyun là một con người sở hữu hai tính cách đối lập nhau. Ở trên sâu khấu, anh ấy lạnh lùng là vậy thế nhưng chỉ cần bước xuống sân khấu, anh ấy lập tức biến thành một chàng trai "cu-te" và hay gây trò. Tôi khoái Baekhyun vì anh ấy giúp cả nhóm thư giãn bằng những trò đùa của mình".

Các anh chàng EXO K Yêu nhau mất rồi

Baekhyun: "Nhắc đến từ trưởng nhóm, ai cũng sẽ hình dung ra một người nghiêm nghị, mặt khó đăm đăm. Nhưng Suho lại không như vậy đâu. Anh ấy là người ôn hòa và luôn biết cách dung hòa ý kiến của các thành viên. Suho cũng quan tâm đến tâm tư suy nghĩ của mọi người nữa. Anh ấy quả thật là một người đàn ông lý tưởng".

Các anh chàng EXO K Yêu nhau mất rồi

Suho: "Tôi thích đôi mắt của Sehun, nó rất đáng yêu và tinh anh. Làn da mịn như sữa của cậu ấy cũng khiến tôi ghen tị. Sehun đôi lúc hay thẹn thùng nhưng rất cute".

Sehun: "Mỗi lần ở bên cạnh Chanyeol, miệng bạn sẽ rộng ra vài xăng-ti-mét vì cười quá nhiều. Phải gọi anh ấy là con virus gây cười mới đúng. Tôi yêu vẻ ngoài "cool" và giọng hát đầy mê hoặc của Chanyeol".

Giúp Tiin sửa lỗi

Tiin.vn trên Facebook