Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Các ngôi sao K-Pop từ những năm 1990, 2000 chia sẻ về quy luật ngầm thời đó: Không nhuộm tóc, xỏ khuyên tai, khoe da thịt

Các ca sĩ thời những năm 1990, 2000 không phải muốn mặc gì là có thể mặc cái đó.

Nền văn hoá Kpop mà chúng ta biết đến hiện tại có lịch sử bắt nguồn từ những năm 1990. Trong vòng 2 thập kỷ, Kpop đã có những bước chuyển mình đáng kinh ngạc.

Baek Ji Young, Byul, Shim Eun Jin và Yoo Jae Hwan đều là những nghệ sĩ nổi tiếng, debut cách đây hai thập kỷ và vẫn còn hoạt động nghệ thuật ở thời điểm hiện tại. Mới đây, những mỹ nhân này đã có dịp chia sẻ về những thay đổi của Kpop ở năm 1990, 2000 đến nay.

Đây đều là những nghệ sĩ nổi tiếng từ những năm 1990 đến nay. 

Đây đều là những nghệ sĩ nổi tiếng từ những năm 1990 đến nay.

Các nữ nghệ sĩ này cho biết, một trong những quy luật ngầm của Kpop thời quá khứ là ca sĩ không được nhuộm tóc và xỏ khuyên tai. Đặc biệt, họ còn bị hạn chế trong trang phục trình diễn, không phải muốn mặc gì là có thể mặc cái đó.

Theo chia sẻ của các cô gái, nếu ca sĩ nhuộm tóc sẽ phải giấu kín bằng cách như thế này.

Các ca sĩ thời đó cũng bị hạn chế trong việc lựa trang phục.

Thế nhưng, đến hiện tại, việc xỏ khuyên, nhuộm tóc hay mặc trang phục 'mát mẻ' khoe hình thể lại khá phổ biến và được khán giả đón nhận nhiệt tình. Baek Ji Young đã hết lời khen ngợi các ngôi sao Kpop hiện tại, bởi phong cách và vũ đạo của họ đã phát triển hơn nhiều so với những nghệ sĩ trong quá khứ.

Để minh họa cho những chia sẻ này, chương trình đã lấy hình ảnh cô nàng Chungha - nữ thần tượng được mệnh danh là HyunA thứ 2 của Kpop.

Không nhắc đến tên cụ thể nhưng hình ảnh mà chương trình lấy làm ví dụ minh hoạ chính là Chungha

Giúp Tiin sửa lỗi