Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Các nhóm nhạc thế hệ đầu Kpop rục rịch kế hoạch trở lại

Cuối năm 2016, đầu năm 2017 hứa hẹn những màn tái hợp của những nhóm nhạc thần tượng thế hệ đầu tiên.

Tháng 12 dường như đã trở thành lễ hội của những ngôi sao thần tượng những năm 1990 với kế hoạch trở lại của Shinhwa, màn tái hợp của S.E.S, và album remade của Sechs Kies.

S.E.S

Fan hâm mộ của âm nhạc thế hệ Kpop đầu tiên đang rất vui mừng vì kế hoạch trở lại của những cô tiên quốc dân S.E.S (Bada, Eugene, Shoo) được xác nhận sẽ trở lại với ca khúc mới vào ngày 28/11 sắp tới.

 

Nhóm S.E.S.

Ca khúc chủ đề Love [story] được sản xuất bởi Yoo Young Jin và Yoo Han Jin là một bản remake của cá khúc hit Love trước đó.

Ca khúc này chỉ là một phần trong dự án REMEMBER kỷ niệm 20 ra mắt của nhóm. Dự án này sẽ bao gồm rất nhiều kế hoạch concert vào ngày 30,31/12, album đặc biệt vào 2/1/2017 và một chương trình truyền hình thực tế với tên gọi REMEMBER - I'm Your S.E.S.

Tất cả những dự án này đều được thực hiện dưới trướng công ty chủ quản khi S.E.S ra mắt: SM Entertainment. 20% lợi nhuận thu được sẽ được quyên góp để gây quỹ từ thiện.

Sechs Kies

Sechs Kies đã tiết lộ teaser hình ảnh cho album sắp tới của nhóm.

Ngày 23/11, công ty YG Entertainment đã có thông báo chính thức xác nhận sự trở lại của huyền thoại Sechs Kies. Album với tên gọi 2016 Re-Album sẽ bao gồm tất cả các ca khúc hit của nhóm kể từ 16 năm trước nhưng được làm mới lại hoàn toàn.

 

Hình ảnh quảng bá sản phẩm mới của Sechs Kies.

Hình ảnh teaser được tiết lộ có các dòng chữ 're-recording', 'Rearrange', 'remaster'. Giống như những gì bức ảnh ám chỉ, các nhà sản xuất của YG sẽ sản xuất lại các ca khúc hit của nhóm với phong cách âm nhạc mới nhất, các thành viên cũng sẽ thu âm lại những ca khúc này.

Album 2016 Re-Album có kế hoạch phát ngày vào ngày 1/12.

Shinhwa

Shinhwa cuối cùng đã chính thức trở lại với album phòng thu thứ 13.

 

Shinhwa rục rịch trở lại.

Ngày 23/11, Shinhwa đã tung hình ảnh teaser nhóm và từng thành viên. Những bức ảnh này chính được lấy ra từ photobook cho album sắp tới với tên gọi Shinhwa 13 Unchanging Part 1 - Orange của nhóm.

Part 1 của album phòng thu thứ 13 này sẽ được phát hành ngày 29/11.

Giúp Tiin sửa lỗi