Tiin.vn trên Facebook

Các thí sinh Giọng hát Việt nhí thay đổi ngoại hình ngoạn mục sau khi trưởng thành

Nhiều thí sinh xuất thân từ The Voice Kids như Tlinh (Rap Việt), Hồng Khanh, Erik, Đỗ Hoàng Dương, Milana Zavolokina.... đã thay đổi rất nhiều về ngoại hình khi trưởng thành.

TLinh là một trong hai thí sinh nữ đang gây chú ý trong chương trình Rap Việt và thuộc đội của HLV Suboi. Dù mới chỉ biết đến rap vài tháng trước khi đăng ký cuộc thi nhưng khi xuất hiện trên sân khấu Rap Việt, cô đã lập tức nhận được sự yêu thích của tất cả các huấn luyện viên. Chính sự tươi trẻ, tràn đầy năng lượng của TLinh cùng giọng hát nội lực đã nhận được sự hưởng ứng và yêu thích của huấn luyện viên cũng như khán giả.

Các thí sinh Giọng hát Việt nhí thay đổi ngoại hình ngoạn mục sau khi trưởng thành 0

TLinh không phải cái tên xa lạ, tên thật của cô là Thảo Linh, sinh năm 2000 từng tham gia The Voice Kids 2013 thuộc đội của HLV Thnh Bùi. Sau chương trình này, TLinh tiếp tục xuất hiện tại Ngôi sao Việt cùng Soobin Hoàng Sơn, Suni Hạ Linh... nhưng không lọt vào vòng chung kết. 

Các thí sinh Giọng hát Việt nhí thay đổi ngoại hình ngoạn mục sau khi trưởng thành 1

Các thí sinh Giọng hát Việt nhí thay đổi ngoại hình ngoạn mục sau khi trưởng thành 2

Xuất hiện tại Rap Việt lần này, TLinh gây chú ý từ khi cô bé rụt rè năm nào đã trở thành thiếu nữ cá tính với mái tóc nổi bật, đeo khuyên mũi, phong cách trang điểm đậm. Dù đã đỗ vào một trường đào tạo ngành y nhưng TLinh đã quyết định xin thôi học để theo đuổi đam mê âm nhạc. 

Các thí sinh Giọng hát Việt nhí thay đổi ngoại hình ngoạn mục sau khi trưởng thành 3

Sinh ra trong một gia đình có truyền thống làm nghệ thuật, bố là nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân, Hồng Khanh với ngoại hình xinh xắn, dễ thương đã gây chú ý trong The Voice Kids 2013. Sau 7 năm tham gia chương trình, Hồng Khanh ngày nào đã trưởng thành rất nhiều, cô ngày càng giống mẹ với những nét xinh đẹp, thanh thoát. Với sự giúp đỡ và dìu dắt của bố, Hồng Khanh giờ đây vẫn theo đuổi đam mê âm nhạc. Cô theo học thanh nhạc tại trường, và học thêm piano, guitar...

Các thí sinh Giọng hát Việt nhí thay đổi ngoại hình ngoạn mục sau khi trưởng thành 4

Là một trong bốn gương mặt lọt vào chung kết The Voice Kids (Giọng hát Việt nhí) 2016, Milana Zalovokina sinh năm 2006, là người Nga, sống tại Hà Nội. Trong cuộc thi này, dù bị loại từ vòng 2 nhưng sau đó, Milana Zalovokina cũng may mắn lọt vào vòng chung kết nhờ lượt bình chọn cao. Sau đó, Milana Zalovokina đã trở thành 1 trong 3 á quân của chương trình. 

Các thí sinh Giọng hát Việt nhí thay đổi ngoại hình ngoạn mục sau khi trưởng thành 5

Các thí sinh Giọng hát Việt nhí thay đổi ngoại hình ngoạn mục sau khi trưởng thành 6

Sau khi rời khỏi chương trình, Milana Zalovokina ngày càng trưởng thành, phổng phao và khá kín tiếng trước truyền thông. Thỉnh thoảng cô đăng tải một vài clip luyện thanh và vũ đạo lên trang cá nhân.

Các thí sinh Giọng hát Việt nhí thay đổi ngoại hình ngoạn mục sau khi trưởng thành 7

Các thí sinh Giọng hát Việt nhí thay đổi ngoại hình ngoạn mục sau khi trưởng thành 8

Erik có lẽ là một trong những thí sinh thành công nhất sau cuộc thi The Voice Kids 2013. Thời điểm đó, anh dùng tên thật Lê Trung Thành và thuộc thành viên của đội HLV Hiền Thục. Sau khi rời khỏi cuộc thi, Eirk lựa chọn con đường trở thành nghệ sĩ solo.

Các thí sinh Giọng hát Việt nhí thay đổi ngoại hình ngoạn mục sau khi trưởng thành 9

Các thí sinh Giọng hát Việt nhí thay đổi ngoại hình ngoạn mục sau khi trưởng thành 10

Thành công của bản hit Sau tất cả đã đưa Erik trở thành nghệ sĩ được yêu thích và có thực lực trong Vpop. Hiện Erik đã trở thành một trong những nghệ sĩ có nhiều bản hit nhất Vpop như Chạm đáy nỗi đau, Lạc nhau có phải muôn đời, Em không sai, chúng ta sai... 

Các thí sinh Giọng hát Việt nhí thay đổi ngoại hình ngoạn mục sau khi trưởng thành 11

Các thí sinh Giọng hát Việt nhí thay đổi ngoại hình ngoạn mục sau khi trưởng thành 12

Vào thời điểm năm 2013 khi tham gia The Voice Kids, Đỗ Hoàng Dương 14 tuổi, được đánh giá là gương mặt sáng của Vpop. Sau khi bước ra khỏi cuộc thi nay, Đoàn Thế Lân tiếp tục tham gia Học viện Ngôi sao 2015 và Giọng hát Việt 2018.

Các thí sinh Giọng hát Việt nhí thay đổi ngoại hình ngoạn mục sau khi trưởng thành 13

Các thí sinh Giọng hát Việt nhí thay đổi ngoại hình ngoạn mục sau khi trưởng thành 14

Dù miệt mài tham gia các cuộc thi và đã ra mắt 1 số MV như Hôm nay chia tay, Yêu nhầm bạn thân... nhưng Đỗ Hoàng Dương vẫn chưa gây được nhiều ấn tượng với khán giả.

Các thí sinh Giọng hát Việt nhí thay đổi ngoại hình ngoạn mục sau khi trưởng thành 15

Đoàn Thế Lân là thí sinh của đội HLV Lam Trường trong The Voice Kids 2014. Trong cuộc thi này, nhiều người cho rằng Đoàn Thế Lân được Lam Trường thiên vị dù thể hiện không tốt và lượt bình chọn thấp.

Các thí sinh Giọng hát Việt nhí thay đổi ngoại hình ngoạn mục sau khi trưởng thành 16

Các thí sinh Giọng hát Việt nhí thay đổi ngoại hình ngoạn mục sau khi trưởng thành 17

Sau khi rời khỏi cuộc thi này, Đoàn Thế Lân trở thành sân khấu với Sing My Song 2016. Hiện, Đoàn Thế Lân là thành viên của nhóm Monstar với nghệ danh Grey-D. 

Các thí sinh Giọng hát Việt nhí thay đổi ngoại hình ngoạn mục sau khi trưởng thành 18

>> Xem thêm: Trấn Thành tiếp tục bị chê 'làm lố' tại 'Rap Việt': In hẳn lyrics của TLinh để đọc, nhận xét dài hơn HLV

Góp ý cho Tiin