Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cách xử lý 'How You Like That' khi mặc hanbok và đồ thường của Jennie được khen ngợi

Sau khi 'dính phốt' lười biếng trong lúc trình diễn, mới đây, trên các diễn đàn lại dành nhiều lời khen có cánh cho Jennie nhờ cách xử lý bài hát.

Trở lại làng nhạc Kpop sau thời gian dài vắng bóng, Black Pink đã gặt về vô số thành tích đáng nể cả ở trong và ngoài nước. Tuy nhiên, càng nổi tiếng và thành công thì mọi hành động dù chỉ là nhỏ nhất của các cô gái cũng bị đem ra mổ xẻ, phân tích. 

Cách xử lý 'How You Like That' khi mặc hanbok và đồ thường của Jennie được khen ngợi 0

Trong các màn trình diễn live trên các sân khấu cuối tuần, nếu như các thành viên đều được khen ngợi khả hát live như 'nuốt đĩa' thì Jennie lại bị 'ném đá' vì biểu diễn, nhảy thiếu sức sống, không mạnh mẽ như các đồng đội. Chính điều này đã khiến nữ ca sĩ chịu nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng vì cho rằng cô vẫn 'chứng nào tật nất'. Dù người hâm mộ đã tìm ra các chứng cứ để 'minh oan' cho thành viên Black Pink nhưng vẫn có nhiều hater 'gạch đá' cô nàng.

Mới đây, trên một diễn đàn đã ghi lại cảnh Jennie xử lý bài hát 'How You Like That' theo hai cách khác nhau dù với cùng một lời nhạc. Và nó đã giúp nữ ca sĩ nhận về rất nhiều lời khen.

Cách xử lý 'How You Like That' khi mặc hanbok và đồ thường của Jennie được khen ngợi 1

Trong bài hát How You Like That tại đoạn drop của Jennie có câu hát 'Bring out the boss bitch' . 'Boss Bitch' ở đây không hề mang nghĩa tiêu cực mà rất đậm chất 'nữ quyền', nó ám chỉ những người phụ nữ xinh đẹp, tài năng, làm chủ được mọi thứ của bản thân, tự vẽ nên câu chuyện cho chính mình. Vậy nên khi hát ta có thể thấy, Jennie gằn giọng và đẩy hơi rất mạnh khi hát, giống như cô nàng và Black Pink chính là những 'boss bitch' ngoài đời thật.

Cách xử lý 'How You Like That' khi mặc hanbok và đồ thường của Jennie được khen ngợi 2

Tuy nhiên, khi trình diễn trong show ' The Tonight Show' của Jimmy Fallon, vì cả nhóm đều đang mặc hanbok (quốc phục của Hàn Quốc) nên nữ ca sĩ chỉ hát 'Bring out the boss' và bỏ từ bitch đi. 

Chính điều này đã giúp Jennie nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng mạng nhờ sự tinh tế của mình. Tuy cả câu không hề mang ý nghĩa tiêu cực nào nhưng nếu chỉ riêng từ 'bitch' khi đứng một mình lại mang nghĩa khá nhạy cảm. Nên việc hành viên Black Pink bỏ nó đi rất được lòng netizen vì cô đang thể hiện sự tôn trọng với bộ quần áo truyền thống của quốc gia mình.

How You Like That - Black Pink 

Giúp Tiin sửa lỗi