Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cẩm Ly nổi giận, đòi dùng băng keo dán miệng Quang Lê

Quang Lê

Quang Lê liên tục cướp lời làm Cẩm Ly nổi giận và đe dọa dùng băng keo dán miệng đồng nghiệp.

Tập 10 Tuyệt đỉnh song ca là những phần tranh tài của những cặp cuối cùng đến từ 3 đội: Cẩm Ly - Minh Vy, Minh Tuyết - Quang Lê, Đàm Vĩnh Hưng - Dương Triệu Vũ.

Trong tiết mục của hai giọng ca Khánh Linh - Nhã Trang đến từ đội HLV Cẩm Ly - Minh Vy, cả hai đã mang đến chuyện tình éo le qua ca khúc Thuyền không bến đổ - Ngàn thu áo tím​.

Cẩm Ly nổi giận, đòi dùng băng keo dán miệng Quang Lê 0

Đến lượt mình chia sẻ, Minh Tuyết cho biết hình ảnh của hai thí sinh trong trang phục áo tím làm cô nhớ tới trường cũ Nguyễn Thị Minh Khai. Cùng học chung trường với ca sĩ Minh Tuyết, Nguyên Khang tự hào cho biết trường anh là trường có nhiều hoa khôi, hoa hậu nhất ở Sài Gòn. Minh Tuyết lại đưa ra ý kiến khác, tuy nhiên cô vô tình phát biểu nhầm trường Bùi Thị Xuân thành Lê Thị Xuân và tạo cơ hội cho Mr Đàm bắt bẻ 'tự vả vào mặt mình chát chát'.

Đến lượt chia sẻ, Quang Lê cho biết những gì cần nói thì Minh Tuyết nói hết rồi và nhường cho Cẩm Ly nói. Tuy nhiên, khi các HLV khác đang tranh cãi về trường cũ, kỷ niệm xưa thì Quang Lê 'ngơ ngác' không hiểu chuyện gì xảy ra mà các đồng nghiệp lại cười nói vui vẻ như vậy. Anh nói: 'Nãy giờ thấy mọi người cười ngặt nghẹo mà không biết chuyện gì xảy ra' làm Cẩm Ly kêu trời, còn Mr Đàm thì nổi nóng 'người ta mời thì không nói, người ta nói thì sao em không im đi'.

Cẩm Ly nổi giận, đòi dùng băng keo dán miệng Quang Lê 1

Tưởng Quang Lê sẽ im lặng sau phát biểu của Mr Đàm thì anh vẫn tiếp tục cướp lời Cẩm Ly khiến nữ ca sĩ nổi giận muốn 'dán miệng' giọng ca xứ Huế. Cô nói: 'Lê chị qua chị quýnh em liền nha. Chị chỉ xin ban tổ chức cho chị cuộn băng keo. Tức mình Lê quá'.

Cẩm Ly nổi giận, đòi dùng băng keo dán miệng Quang Lê 2

Mặc cho Quang Lê và Minh Tuyết giải thích 'có nói gì đâu', Mr Đàm vẫn tiếp thêm lửa 'lúc người ta cần cưng nói nhất thì cưng không nói. Lúc người ta muốn cưng im… thì cưng lại nói' làm khán giả cười lớn.

Cẩm Ly nổi giận, đòi dùng băng keo dán miệng Quang Lê 3

Kết thúc vòng chinh phục 1, các HLV đã chọn cho mình được những chiến binh xuất sắc vào vòng tiếp theo. Theo đó, ở đội Quang Lê – Minh Tuyết, 4 cặp đôi bước tiếp là: Phi Phi, Ngọc Vũ, Chí Thảo, Hải Yến, Bá Huy, Trung Nghĩa, Duy Đạt, Hà My. Đội HLV Cẩm Ly – Minh Vy gọi tên các thí sinh vào vòng chinh phục 2 gồm:Khánh Linh – Nhã Trang, Minh Trí – Văn Nghị, Thanh Thanh – Lý Thu Thảo,  Lê Huy – Anh Duy.

Đội Dương Triệu Vũ – Đàm Vĩnh Hưng chọn các chiến binh: Ngọc Hoa - Thanh Quý, Hồ Thiên, Tùng Anh, Lê Cường, Thùy Dương – Bảo Ngọc. Đồng thời anh đã gọi tên Bích Thủy đội Quang Lê – Minh Tuyết để bổ sung vào đội hình của mình.

Tuyệt đỉnh song ca được phát sóng vào lúc 21h thứ 7 hàng tuần.

Tuyệt đỉnh song ca được phát sóng vào lúc 21h thứ 7 hàng tuần.
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Quang Lê tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi