Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cảm thấy có lỗi khi công khai yêu đương với Momo, Heechul quyết định hoãn lịch ra mắt album solo

hẹn hò

Công chúng nghĩ rằng Heechul rất bình tĩnh trước việc hẹn hò công khai, nhưng có vẻ như sự thật hoàn toàn ngược lại.

Cuối năm 2019 thật sự là một khoảng thời gian 'sóng gió' đối với cả fandom của TWICE lẫn Super Junior khi Heechul và Momo - hai thành viên nắm giữ vị trí quan trọng và là 'cây hút fan' của nhóm - công khai yêu đương trên truyền thông. 

Heechul đã 36 tuổi, có mười mấy năm hoạt động trong ngành giải trí và dần chuyển sang thiên hướng nghệ sĩ đa năng nên thực chất các fan của anh tuy sẽ có người thích, người không thích nhưng cuối cùng vẫn ủng hộ mọi quyết định của thần tượng. Trong khi đó, Momo thì khác. 

Cảm thấy có lỗi khi công khai yêu đương với Momo, Heechul quyết định hoãn lịch ra mắt album solo 0

Dù đã đứng trên đỉnh cao suốt nhiều năm nay nhưng TWICE vẫn còn rất nhiều tiềm năng và cơ hội phát triển. Fandom 5 năm tuy vững chãi nhưng cũng khó lòng so sánh được với sự cứng cỏi và ủng hộ vô điều kiện của E.L.Fs. Bên cạnh đó, một bộ phận lớn fan của TWICE là fan nam - những người rất dễ 'nản lòng' khi thấy thần tượng có bạn trai. 

Đó là còn chưa nói đến khoảng cách tuổi tác khá lớn giữa Heechul và Momo. Đây cũng là vấn đề được kha khá công chúng tranh cãi khi thông tin hẹn hò của cả hai được xác nhận. 

Cảm thấy có lỗi khi công khai yêu đương với Momo, Heechul quyết định hoãn lịch ra mắt album solo 1

Khi tham gia chương trình Petionista Taengoo​ của cô bạn thân Taeyeon, Heechul đã chia sẻ nhiều suy nghĩ của mình sau khi chuyện yêu đương với đàn em được lan truyền rộng rãi. 'Siêu sao vũ trụ' của Super Junior nói: 'Anh rất biết ơn các fan vì đã nhiệt tình ủng hộ chuyện này. Có thể là những người yêu mến anh sẽ cảm thấy buồn, nhưng họ luôn động viên anh rằng: Không sao đâu, không phải vấn đề lớn mà. Chúng em sẽ luôn tin tưởng và ủng hộ anh'.

Cảm thấy có lỗi khi công khai yêu đương với Momo, Heechul quyết định hoãn lịch ra mắt album solo 2

Tuy nhiên, chính phản ứng đó của fan khiến anh cảm thấy rất có lỗi. Heechul thừa nhận rằng đã có những lúc anh cảm thấy bản thân không xứng đáng với tình yêu bao dung của fan như vậy. Sự sa sút về mặt tinh thần thấy rõ của thành viên Super Junior đã khiến Taeyeon phải vỗ về an ủi anh: 'Những người như anh thật sự là những người nên nổi tiếng đấy'. 

Cảm thấy có lỗi khi công khai yêu đương với Momo, Heechul quyết định hoãn lịch ra mắt album solo 3

Những cảm xúc tiêu cực trong Heechul đã khiến anh đi đến một quyết định quan trọng: hoãn phát hành album solo của riêng mình, dù đây là dự án anh đặt rất nhiều tâm huyết và thời gian vào. Dù cảm thấy rất buồn nhưng Heechul cho rằng mình đã làm đúng và hứa sẽ cố gắng phát hành album này trong tương lai. 

Old Movie - Heechul 

 
Làm quen với hàng triệu trai xinh, gái đẹp nhanh chóng trên Mocha tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi