Tiin.vn trên Facebook

Camila Cabello sung sướng hát theo Taylor Swift trong tour Reputation

Camila trở thành một fangirl đích thực dưới hàng ghế khán giả của tour diễn Reputation.

Mới đây, Camila Cabello đã có dịp tham gia tour diễn Reputation của Taylor Swift với tư cách khán giả. Được lắng nghe thần tượng của mình ca hát trên sân khấu, Camila đã không giấu nổi niềm xúc động. 

Nữ ca sĩ ghi lại trên Instagram story của mình hình ảnh vừa hát vừa lắc lư theo Taylor Swift từ hàng ghế khán giả. Camila Cabello còn kèm theo đề tựa ‘Đang khóc' khiến fans phấn khích không kém.

Camila Cabello hát theo Taylor Swift

Camila Cabello, cựu thành viên nhóm nhạc Fifth Harmony là một người hâm mộ Taylor Swift lâu năm. Vì thế cũng như bao fangirl khác, cô nàng hào hứng và mừng rỡ khi được chứng kiến thần tượng biểu diễn. Tuy nhiên, may mắn hơn các fans khác khi Camila Cabello còn có cơ hội được đứng chung sân khấu với Taylor Swift. Nữ ca sĩ Havana là nghệ sĩ mở màn cho các buổi diễn của Reputation.

Camila Cabello sung sướng hát theo Taylor Swift trong tour Reputation 0 

Camila Cabello biểu diễn cùng Taylor Swift trong tour Reputation. 

Camila Cabello biểu diễn cùng Taylor Swift trong tour Reputation.

Cũng trong buổi diễn ngày hôm qua, Taylor Swift đã gửi tới những người mẹ ca khúc The Best Day nhân dịp Ngày của Mẹ. Được biết, đây chính là lời đề nghị từ Camila Cabello.

Sân khấu hoành tráng của Reputation. 

Sân khấu hoành tráng của Reputation.

Hiện tại, tour diễn Reputation vừa được khởi động và đang đi qua những thành phố của nước Mỹ. Sân khấu mô phỏng hình rắn khổng lồ của Taylor Swift đang được khen ngợi không ngớt trên mạng xã hội. Giới chuyên môn đánh giá đây là tour diễn ‘đỉnh nhất' của Taylor từ trước tới nay.

Góp ý cho Tiin