Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cận kề ngày debut, SM 'thả thính' teaser nhạc cực bắt tai của Oh!GG

Chất nhạc bắt tai cùng phần hình ảnh ấn tượng dường như là một dự báo cho màn debut thành công của Oh!GG sắp tới đây.

Sau bao ngày chờ đợi, khiến fan Kpop ‘mất ăn mất ngủ' vì những bức ảnh nhá hàng đẹp như mơ, teaser cho MV Lil'Touch của Oh!GG đã chính thức được SM tung ra. Không ngoài dự đoán, phần hình ảnh được đầu tư kỹ lưỡng, chất nhạc Pop pha trộn Latin thời thượng, bắt tai cùng visual của 5 thành viên SNSD khiến Lil'Touch hứa hẹn sẽ trở thành siêu phẩm khiến đường đua Kpop tháng 9 này bùng nổ.

Trước đó, các thành viên SNSD từng khẳng định: ‘Lil'Touch chính là một bài hát càng nghe càng thấy hay'. Quả thật, màn chào sân với chất nhạc Latin nóng bỏng, đang là xu hướng hiện tại cùng vũ đạo đẹp thần thánh khiến người hâm mộ càng tin chắc rằng, Lil'Touch sẽ là một bản hit mới trong sự nghiệp của các cô gái.

Cận kề ngày debut, SM 'thả thính' teaser nhạc cực bắt tai của Oh!GG 0

Cận kề ngày debut, SM 'thả thính' teaser nhạc cực bắt tai của Oh!GG 1

Hơn một năm không gặp, các thành viên SNSD vẫn xinh đẹp và quyến rũ như ngày nào

Hơn một năm không gặp, các thành viên SNSD vẫn xinh đẹp và quyến rũ như ngày nào

Một trong những điều đáng chú ý nhất từ teaser này chính là vị trí trung tâm đã được thay đổi từ Yoona sang Taeyeon. Điều này làm rộ lên nghi vấn: Phải chăng SM quyết định để trưởng nhóm SNSD giữ vị trí này thay cho Yoona – gương mặt quá quen thuộc bấy lâu nay?

Taeyeon ở vị trí center của Oh!GG

Taeyeon ở vị trí center của Oh!GG

Được biết, Lil'Touch sẽ chính thức ra lò vào 6 giờ chiều (giờ địa phương) vào ngày 5/9 tới đây. Với việc thay đổi đội hình từ 8 người trở thành 5 người, Oh!GG cùng Lil'Touch đang là những cái tên được chờ đợi nhất ở thời điểm hiện tại.

Teaser cho MV Lil'Touch

Giúp Tiin sửa lỗi